Đang tải...

Cung cấp phần mềm quản lý sản xuất sPMS

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi dothitoan, 5/8/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. dothitoan
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  5/8/16
  Số km:
  0
  Được đổ xăng:
  0
  Mã lực:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Xăng dự trữ:
  38 lít xăng
  Cùng với sự đi lên của đất nước là sự đổi mới về cuộc sống của người dân, đời sống được nâng cao thì nhu cầu về may mặc cũng tăng lên nhanh chóng, điều đó thúc đẩy các ngành dệt may phát triển, các doanh nghiệp dệt may mọc lên ngày càng nhiều với quy mô ngày càng lớn, số lượng công nhân và hàng hóa sản xuất trong ngày cũng tăng lên rất nhiều, việc quản lý bằng phương pháp thủ công gặp nhiều khó khăn. Vì vậy việc sử dụng phần mềm quản lý sản xuất sPMS sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết được những khó khăn đó cho doanh nghiệp. Vậy phần mềm sPMS là gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sPMS.

  Phần mềm quản lý sản xuất sPMS là phần mềm quản trị sản xuất hàng dệt may tiên tiến trong việc sử dụng công nghệ RFID để đưa khả năng quản lý sản xuất trong các nhà máy lên một tầm cao mới.

  Bằng cách tăng cường mức độ khai thác thông tin cũng như điều khiển, sPMS theo dõi minh bạch toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm, qua đó cho phép lập cơ sở dữ liệu kỹ năng sản xuất của toàn bộ công nhân và giúp chuẩn hóa các quy trình sản xuất.

  Phần mềm sPMS có khả năng lấy và hiển thị thông tin theo thời gian thực, điều này giúp cải thiện lưu lượng của các tiến trình sản xuất và cung cấp các thông tin để phân tích làm cho quá trình quản lý được hiệu quả hơn. sPMS giúp một doanh nghiệp loại bỏ được các điểm tắc nghẽn trong quy trình sản xuất, nâng cao năng suất và giúp quản lý các bộ phận sản xuất một cách khoa học, hiệu quả và rõ ràng hơn.

  Sử dụng công nghệ RFID tiên tiến, sPMS đã chuyển đổi một hệ thống quản lý sản xuất theo cách truyền thống với nhiều nhược điểm thành một hệ thống quản lý bằng máy tính hiện đại có khả năng lấy và xử lý thông tin theo thời gian thực với mức độ hiệu quả và bảo mật cao hơn rất nhiều so với hệ thống cũ.

  - Phần mềm PMS sẽ tự động lấy dữ liệu chấm công theo sản lượng của công nhân, giúp cho các nhà quản lý theo dõi sản lượng hàng ngày, hàng giờ của từng công nhân, từng chuyền sản xuất.

  - Cung cấp dữ liệu thời gian thực chính xác hỗ trợ việc ra quyết định sản xuất và xử lý nhanh các rủi ro trong sản xuất. Cho phép xác định ngay lập tức các vấn đề xuất hiện trong dây chuyền sản xuất, loại bỏ các điểm nghẽn và hỗ trợ việc kiểm soát chất lượng sản phẩm.

  - Khả năng tự động nhận dạng ID và tự động lấy dữ liệu sản xuất làm giảm khối lượng công việc của nhân viên và giảm lỗi trong quá trình nhập liệu bằng tay, tăng hiệu quả và giảm chi phí trong điều hành và quản lý sản xuất.

  - Phần mềm quản lý sản xuất PMS cung cấp một cái nhìn rõ ràng, minh bạch tại xưởng sản xuất, cho phép khả năng quản lý sản xuất và lập kế hoạch sản xuất tốt hơn.

  - Tối đa hóa năng suất, tăng lợi nhuận và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp thông qua việc giảm thời gian quản lý hành chính.

  - Tiêu chuẩn hóa và đơn giản hóa dòng chảy sản xuất và tiến trình quản lý sản xuất nâng cao hiệu quả sản xuất.

  - Cung cấp các báo cáo dễ hiểu, rõ ràng… giúp cho việc quản lý sản xuất và lên kế hoạch sản xuất được đơn giản và chính xác hơn.

  - Có thể tích hợp với hệ thống tính lương thưởng, giúp tăng cường hơn nữa tính hiệu quả của hệ thống quản lý nội bộ.

  Sử dụng phần mềm ngành may sPMS sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm bớt được chi phí quản lý của doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này