Đang tải...

IUH Đề cương ôn tập học kì 6

Thảo luận trong 'Điểm đào tạo ngành kỹ thuật chất lượng' bắt đầu bởi ot2, 4/4/09.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

  1. ot2
    Offline

    ot2
    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    19/3/09
    Số km:
    3,512
    Được đổ xăng:
    14
    Mã lực:
    386
    Xăng dự trữ:
    3,786 lít xăng
  2. vancong
    Offline

    Hết mình vì Ô hát!
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    18/3/09
    Số km:
    4,407
    Được đổ xăng:
    183
    Mã lực:
    426
    Giới tính:
    Nam
    Xăng dự trữ:
    4,828 lít xăng
    Mình có mấy cau nguyen lý Động cơ dốt trong, chia sẻ:

    Câu 1: Suất tiêu hao nhiên liệu ge(g/kW.giờ) của động cơ xăng ở chế độ định mức vào khoảng:
    a. 155 ÷ 220 (g/kW.giờ)
    b. 220 ÷ 285 (g/kW.giờ)
    c. 285 ÷ 380 (g/kW.giờ)
    d. 380 ÷ 410 (g/kW.giờ)
    Đáp án: c
    Câu 2: Suất tiêu hao nhiên liệu ge(g/kW.giờ) của động cơ diesel ở chế độ định mức vào khoảng;
    a. 155 ÷ 220 (g/kW.giờ)
    b. 220 ÷ 285 (g/kW.giờ)
    c. 285 ÷ 380 (g/kW.giờ)
    d. 380 ÷ 410 (g/kW.giờ)
    Đáp án: b
    Câu 3: Hịêu suất nhiệt của động cơ xăng hiện nay ở trong khoảng:
    a. 41 ÷ 48 %
    b. 25 ÷ 45%
    c. 20 ÷ 32%
    d. 15 ÷ 25 %
    Đáp án: c
    Câu 4: Hịêu suất nhiệt của động cơ diesel hiện nay ở trong khoảng:
    a. 41 ÷ 48 %
    b. 25 ÷ 45%
    c. 20 ÷ 32%
    d. 15 ÷ 25 %
    Đáp án:b
    Câu 1: Để động cơ có thể hoạt động ổn định trong thời gian dài thì ngoài các hệ thống: hệ thống đánh lửa, hệ thống cung cấp nhiên liệu, hệ thống làm mát thì còn cần có hệ thống nào sau đây ?
    a. Hệ thống phát lực
    b. Hệ thống cân bằng
    c. Hệ thống phối khí
    d. Hệ thống bôi trơn.
    Đáp án : d
    Câu 2: Động cơ trên ôtô có công dụng?
    a. Cung cấp công suất cho ôtô
    b. Cân bằng trọng lượng của ôtô
    c. Cung cấp nhớt bôi trơn cho ôtô
    d. Cung cấp nước làm mát cho ôtô
    Đáp an: a
    Câu 3: Hệ thống làm mát trên động cơ ô tô có công dụng gì?
    a. Làm mát các các bề mặt ma sát trong động cơ
    b. Làm mát cho các ống góp
    c. Làm mát, ổn định nhiệt độ cho động cơ
    d. Làm mát cho các chi tiết của ô tô.
    Đáp án : c
    Câu 4: Động cơ đốt ngoài hiện nay có hiệu suất nhiệt khoảng ?
    a. 12%
    b. 15%
    c. 18%
    d. 20%.
    Đáp án : b
    Câu 5: Trong động cơ xăng “Hỗn hợp giữa hơi xăng và không khí được hòa trộn thật đều và đúng tỷ lệ” được gọi là?
    a. Chất môi giới
    b. Hòa khí công tác
    c. Môi chất cháy
    d. Hỗn hợp công tác.
    Đáp án : b
    Câu 6: Trong động cơ 4 kỳ (thì), thì “kỳ (thì)” được hiểu là ?
    a. Là thời gian MCCT thay đổi trạng thái trong nửa vòng quay của trục khuỷu
    b. Là thời gian MCCT thay đổi trạng thái trong một vòng quay của trục khuỷu
    c. Là thời gian MCCT thay đổi trạng thái trong hai vòng quay của trục khuỷu
    d. Là thời gian MCCT thay đổi trạng thái trong bốn vòng quay của trục khuỷu.
    Câu 9: Hành trình piston (S) là gì ?
    a. Là chiều dài quả piston.
    b. Là khoảng cách từ ĐCT đến ĐCD.
    c. Là chiều dài của sơ mi xylanh.
    d. Là khoảng cách từ ĐCD đến nắp xylanh.
    Đáp án :
    Câu 10: Khi nói về hành trình piston, người ta đưa ra ba khái niệm là: hành trình ngắn; hành trình dài; hành trình vuông. Vậy “Hành trình ngắn” được hiểu là gì ?
    a. Là hành trình có D = S
    b. Là hành trình có D > S
    c. Là hành trình có D < S
    d. Là hành trình có D  S.
    Đáp án : b
    Câu 11: Khi nói về hành trình piston, người ta đưa ra ba khái niệm là: hành trình ngắn; hành trình dài; hành trình vuông. Vậy “Hành trình dài” được hiểu là gì ?
    a. Là hành trình có D = S
    b. Là hành trình có D > S
    c. Là hành trình có D < S
    d. Là hành trình có D  S.
    Đáp án : c
    Câu 12: Khi nói về hành trình piston, người ta đưa ra ba khái niệm là: hành trình ngắn; hành trình dài; hành trình vuông. Vậy “Hành trình vuông” được hiểu là gì ?
    a. Là hành trình có D = S
    b. Là hành trình có D > S
    c. Là hành trình có D < S
    d. Là hành trình có D  S.
    Đáp án :d
     
  3. khoadongluc
    Offline

    Nothing Is Impossible
    Thành viên BQT
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    17/3/09
    Số km:
    22,748
    Được đổ xăng:
    7,016
    Mã lực:
    2,289
    Giới tính:
    Nam
    Xăng dự trữ:
    30,176 lít xăng
    chỉ thi chừng này thôi thì may mắn wá
    học thuộc luôn
     
  4. ot2
    Offline

    ot2
    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    19/3/09
    Số km:
    3,512
    Được đổ xăng:
    14
    Mã lực:
    386
    Xăng dự trữ:
    3,786 lít xăng
    cái này là của động cơ 1 học kì vừa rồi mà
    có thêm cái j ko bác Công, up hết lên cho bà con đi :D
     
  5. vancong
    Offline

    Hết mình vì Ô hát!
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    18/3/09
    Số km:
    4,407
    Được đổ xăng:
    183
    Mã lực:
    426
    Giới tính:
    Nam
    Xăng dự trữ:
    4,828 lít xăng
    đó là chương 1 và chương 2 Nguyên lý Động cơ đó, Chỉ có vậy thôi, anh em tim thêm xem ở đâu có thì chia sẽ thêm.
     
  6. Revive
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    27/3/09
    Số km:
    134
    Được đổ xăng:
    2
    Mã lực:
    31
    Xăng dự trữ:
    372 lít xăng
    cho em đáp án luôn thì tốt quá, học thuộc 2 câu đầu rồi, chắc gần đậu, các bác nhỉ
     
  7. vancong
    Offline

    Hết mình vì Ô hát!
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    18/3/09
    Số km:
    4,407
    Được đổ xăng:
    183
    Mã lực:
    426
    Giới tính:
    Nam
    Xăng dự trữ:
    4,828 lít xăng
    đáp án nè.
     
  8. tiger
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    9/4/09
    Số km:
    6
    Được đổ xăng:
    0
    Mã lực:
    1
    Xăng dự trữ:
    114 lít xăng
    Lâu lâu lại thấy bác tiger đi xì pam
     
  9. ot2
    Offline

    ot2
    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    19/3/09
    Số km:
    3,512
    Được đổ xăng:
    14
    Mã lực:
    386
    Xăng dự trữ:
    3,786 lít xăng
    revive chơi chiêu độc quá anh em được dịp cứ tưởng bở haha
     
  10. ot2
    Offline

    ot2
    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    19/3/09
    Số km:
    3,512
    Được đổ xăng:
    14
    Mã lực:
    386
    Xăng dự trữ:
    3,786 lít xăng
    có pac nào có đề cương hệ thống điện động cơ, điện thân xe không cho e với
     
  11. kim huy _ pro
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    14/4/09
    Số km:
    6
    Được đổ xăng:
    0
    Mã lực:
    1
    Xăng dự trữ:
    114 lít xăng
    ra quan beo mua, nhieu lam
     
  12. quocvietot2
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    7/4/09
    Số km:
    8
    Được đổ xăng:
    0
    Mã lực:
    1
    Xăng dự trữ:
    114 lít xăng
    đề cương điện động cơ

    đề cương môn điện động cơ có bán ở wans phôtô "BÈO" đó mấy bác ơi.
    bác nào cần tham khảo thì xuống đó mua nha.
     
  13. ot2
    Offline

    ot2
    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    19/3/09
    Số km:
    3,512
    Được đổ xăng:
    14
    Mã lực:
    386
    Xăng dự trữ:
    3,786 lít xăng
    pac nào có đáp án lun ko, hình như đáp án điện động cơ sai quá trời lun
    mai thi roài :((
     
  14. vietotok3a
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    31/8/11
    Số km:
    68
    Được đổ xăng:
    4
    Mã lực:
    21
    Xăng dự trữ:
    351 lít xăng
    k thấy ai có đáp án môn "Trang bddieeenj thân Xe" hek ? huhu
     

Chia sẻ trang này