Đang tải...

Khác Học Cao đẳng Dược có được liên thông Đại học Dược chính qui?

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi caodangduocbqp, 20/9/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. caodangduocbqp
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  3/9/16
  Số km:
  6
  Được đổ xăng:
  0
  Mã lực:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xăng dự trữ:
  172 lít xăng
  Nghề Dược là một nghề cao quý yêu cầu đào tạo đặc biệt bởi những Trường đào tạo Cao đẳng Dược chiêu sinh người bán thuốc uy tín với cơ sở vật chất có thực hành thí nghiệm.
  [​IMG]
  Địa chỉ đào tạo Dược sĩ Nhà thuốc tốt.
  Nhiều Trường đào tạo Cao đẳng Dược giảng dạy Y Dược trên trong địa bàn thủ đô Hà Nội có uy tín như Trường Cao đẳng Hà Đông,nhóm trường thuộc biên chế Quân đội, thì Cao đẳng nghề Dược số 1 Bộ Quốc Phòng(http://caodangyduocbqp.edu.vn) là một trong những cơ sở học ngành Dược có uy tín được nhiều phụ huynh học sinh và thí sinh lựa chọn.Có nhiều cha mẹ học sinh muốn tìm cho con một trường vừa chất lượng theo học ngành dược vừa có thể nâng cao được cả sức khỏe và trí óc thì lựa chọn đầu tiên là Cao đẳng nghề Dược Bộ Quốc Phòng.

  Học Cao đẳng Dược có được liên thông Đại Học Dược?

  Sau khi hoàn thành chương trình học nếu có nhu cầu học cao hơn,sinh viên hoàn toàn có thể liên thông nếu đủ điều kiện. Theo thông tư mới được phê chuẩn của nhà nước, thí sinh không cần chờ tới 03 năm để có thể liên thông nữa, đây là một lợi thế lớn cho người tham gia học có học lực trung bình có thể nâng cao kiến thức.

  Vùng tham gia xét tuyển tất cả các người tham gia học ở các tỉnh trong cả nước có mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đều được nộp hồ sơ tham gia đăng kí học Cao đẳng Dược nếu đủ tiêu chí nêu trên.


  Khi đăng kí xét tuyển tại Cao đẳng Y dược Hà Nội, các học sinh sẽ được giảng dạy dưới sự chỉ bảo của các giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm,có học vị chuyên sâu.Người tham gia học được giảng dạy theo mô hình 3 không:Không rườm ra, máy móc và thiếu thực tiễn,đồng thời được giáo dục hệ Cao đẳng Y Dược chính quy. Điều đó tạo tiền đề để người tham gia học có thể xin việc sau khi tốt nghiệp ở bất cứ đâu.

  Muốn đăng kí học Cao đẳng nghề dược số 1 Bộ Quốc Phòng sau kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 được xem là một hình thức chi tiêu chắc chăn chắc của cha mẹ học sinh dành cho tương lai người theo học qua việc được Trường Quân đội xây dựng cả về sức khoẻ và trí não trong điều kiện sống có tính kỷ luật quân sự cao. Đây được coi một bài thuốc tốt cho ngừoi yêu thích và đam mê ngành dược, muốn học nghề dược để ra trường có việc làm thu nhập ổn định tốt.

  Người tham gia học có 3 hình thức ĐKXT,với phương pháp đào tạo ngành dược xoay vòng khép kín đủ tiêu chí đặt ra của Bộ Y tế,từ việc nâng cao mô hình giảng dạy kỹ năng nghề dược đảm bảo tính thực tế, đánh giá thành tích học hành của sinh viên cao đẳng theo đúng khả năng người học,đồng thời đánh giá kết quả đào tạo bằng số lượng người tham gia học ngành dược có công việc chuẩn ngành nghề được học nên Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng đã đượctôn vinh là trường uy tín của Quốc gia về đào tạo nghề dược trên cả nước nên sinh viên Trường Quân đội ra trường đã có sẵn “dòng máu người lính” bản lĩnh.

  [​IMG]
  Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016.
  Địa chỉ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội
  Thí sinh đăng kí xét tuyển nguyện vọng 1 Cao đẳng Dược năm 2016 theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội - địa chỉ Số 101 Tô Vĩnh Diện.
  Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.
  Miễn phí 50 suất ở ký túc xá cho 50 em đăng ký và làm thủ tục nhập học sớm nhất.
  Người tham gia họccó thể nộp trực tiếp hoặc chuyển có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp Phòng tuyển sinh tại Tô Vĩnh Diện để tham gia xét tuyển.
  Xem thêm:Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội
   

Chia sẻ trang này