Đang tải...

CLB Nhiệt lạnh VN Kỹ thuật gia nhiệt bình kín

Thảo luận trong 'Câu lạc bộ các ngành kỹ thuật' bắt đầu bởi ot2, 22/10/09.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

  1. ot2
    Offline

    ot2
    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    19/3/09
    Số km:
    3,512
    Được đổ xăng:
    14
    Mã lực:
    386
    Xăng dự trữ:
    3,786 lít xăng
    #1 ot2, 22/10/09
    Last edited by a moderator: 1/3/15
    1 số nội dung :

    Tiệt trùng thực phẩm bằng nhiệt trong bao bì là một kỹ thuật cổ điển do Nicholas Appert những năm 1800. Từ đây, ngành công nghiệp thiết yếu phát triển mạnh. Ví dụ như sản phẩm đóng hộp ở Châu Âu ước tính doanh số 26 tỷ/năm.

    Quá trình gia nhiệt đồ hộp không chỉ đòi hỏi khả năng gia nhiệt và làm nguội hiệu quả mà còn khả năng giảm đến mức tối thiểu sức căng hộp. Gia nhiệt có kiểm soát áp suất và nhiệt độ chính là chức năng của kỹ thuật tiệt trùng trong bình kín hiện đại.

    ........
     

    Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này