Đang tải...

Hyundai Libero đời 2005 chạy có tải là tắt máy

Thảo luận trong 'Thảo luận kỹ thuật sửa chữa' bắt đầu bởi Hungbmt611, 30/7/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

  1. Hungbmt611
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    30/7/15
    Số km:
    1
    Được đổ xăng:
    0
    Mã lực:
    0
    Giới tính:
    Nam
    Xăng dự trữ:
    173 lít xăng
    kiểm tra thấy đường dầu hồi về nhiều và nóng .các anh cho em xin ý kiến
     

    Bài viết khác:

  2. hungem
    Online

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    12/4/15
    Số km:
    1,919
    Được đổ xăng:
    1,156
    Mã lực:
    416
    Giới tính:
    Nam
    Xăng dự trữ:
    10,331 lít xăng
    - xe bạn béc cơ hay béc điện vậy bạn
     
  3. Toandaklak
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    3/8/15
    Số km:
    126
    Được đổ xăng:
    39
    Mã lực:
    51
    Giới tính:
    Nam
    Xăng dự trữ:
    904 lít xăng
    Ngẹt dầu đường vào bơm rồi chú oi
     
  4. otoxuankhanh
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    20/5/15
    Số km:
    48
    Được đổ xăng:
    30
    Mã lực:
    41
    Giới tính:
    Nam
    Xăng dự trữ:
    387 lít xăng
    bác tháo cái lọc nhỏ ngay chỗ đường dầu vào bơm và vệ sinh thử xem nhé.
     
  5. buitienmanh91
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    4/8/15
    Số km:
    10
    Được đổ xăng:
    0
    Mã lực:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Xăng dự trữ:
    110 lít xăng
    khả năng con xe này lọc bị bẩn ở đừơng dâu cấp vào bơm giống như bạn otoxuankhanh noi
     
  6. minhduceakar
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    25/1/10
    Số km:
    19
    Được đổ xăng:
    2
    Mã lực:
    1
    Xăng dự trữ:
    140 lít xăng
    Tắc lọc đầu rồi bạn ơi. Thay lọc đầu ở cái bơm tay đi và kiểm tra thêm xem cái lọc tinh ở đường đầu vào ở bơm cao áp có bị làm sao không. Nếu vẫn không được ban tháo cục tắt máy ở đuôi con heo đầu đó ra bỏ cái ty đi rồi lắp vô chạy thử. Nếu ok thì thay luôn cái cục đó đi.
     

Chia sẻ trang này