Đang tải...

Pro Engineer Pro/E 5.0 trên Win7 bị giựt hình

Thảo luận trong 'Phần mềm kỹ thuật' bắt đầu bởi vinamech, 6/9/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

  1. vinamech
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    6/2/10
    Số km:
    819
    Được đổ xăng:
    52
    Mã lực:
    51
    Xăng dự trữ:
    399 lít xăng
    Tình hình là cài Pro/E 5.0 trên Win 7 ultimate với cấu hình máy C2D 2.0GHz, 2G RAM, VGA HD2600 Pro 256Mb DDR3, ... Mỗi lần vẽ một cái j đó là bị chậm có lúc not responboding. Đã thử tắt giao diện Aero vẫn không cải thiện. Cài Pro/E 2001 thì có đỡ không bị not responboding nhưng vẫn bị giựt không được mượt. Trong khi máy nhà thằng bạn cấu hình tương tự chút nhưng card onboard chạy win xp cài pro/E 2001 dùng rất mượt.
    Giờ không biết làm sao?
    Chả lẽ cài XP ?
    Thanks for reading !!!
     
  2. haui
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    5/8/09
    Số km:
    3,304
    Được đổ xăng:
    127
    Mã lực:
    381
    Xăng dự trữ:
    -124 lít xăng
    Chào bác trước đây em cũng gặp tình trạng như bác mặc dù cấu hình máy em khá mạnh
    [​IMG]
    Đây là do lỗi không tương thích phần mềm . Hoặc trên máy bác đang chạy thêm một phần mềm 3dD nào đó trước đây em chạy chung với 3dmax 2009 sau khi em gỡ ra đã thấy ổn hơn . bác có thể vào tắt chương trình not responboding của win 7 xem có thay đổi cụ diện ko?
     
  3. maivanson_haui
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    30/7/09
    Số km:
    82
    Được đổ xăng:
    3
    Mã lực:
    21
    Xăng dự trữ:
    260 lít xăng
    Máy em cấu hình không cao, lại là lap nữa nhưng do dùng cái ATI Radeon 512mb nên mượt cả.
    Hiện tại máy em đang có ProE 5.0 , Catia V5r17, Sw 2010, Inventor 2011 và không có hiện tượng gì cả.
    Có lẽ anh nên check lại xem chứ thực sự không phải là không tương thích đâu.
    Em cũng dùng Win7 Ultimate actived mà.
    Goodluck!!!
     
  4. admin
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    15/6/09
    Số km:
    507
    Được đổ xăng:
    9
    Mã lực:
    31
    Xăng dự trữ:
    38 lít xăng
    Chào bạn ! nguyên nhân bị dựt hình trên windown 7 có thể vì lý do sau:
    Sau khi cài đặt Win 7 mặc định tự nhận các drive trong đó có cả drive car đồ họa . Nhưng car đồ họa này không thể sử dụng riêng cho chương trình bạn đang chạy vì vậy bạn hãy lấy đĩa CD vega car (theo máy) để cài đặt vào . Chúc bạn thành công.
     
  5. nghiabkdn
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    13/11/10
    Số km:
    5
    Được đổ xăng:
    0
    Mã lực:
    1
    Xăng dự trữ:
    309 lít xăng
    Em dùng Win 7 32bit (ở Vn mình thì chỉ dùng bản win lậu thôi), em dùng Dell Studio, về cấu hình thì Ok.. Nhưng khi sử dụng ProE V4 M050 thì làm việc rất chậm, thường xuyên bị Not responding nữa. Em đã vào trang support của Dell tải về driver cho card đồ họa (card on chip của Microsoft) nhưng lại hok cài đc!!

    Mong anh em chỉ giùm em cách giải quyết cụ thể?!

    em có nghe là Proe 4 chạy mượt trên win xp nhưng khổ nỗi em hok thích xp lắm!

    thanks!!!
     
  6. maiducluyen
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    13/12/09
    Số km:
    2
    Được đổ xăng:
    0
    Mã lực:
    0
    Xăng dự trữ:
    114 lít xăng
    nếu không có đĩa CD vega car thì lên trang chủ của nhà sản xuất mà download về. hoặc bạn nối mang rồi vô windows update chạy update là ok
     
  7. luntit
    Offline

    Tài xế O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    19/9/11
    Số km:
    23
    Được đổ xăng:
    0
    Mã lực:
    1
    Xăng dự trữ:
    309 lít xăng
    Ðề: Pro/E 5.0 trên Win7 bị giựt hình

    Ui! Không biết mọi người có ai làm được không nhỉ? Sao không thấy ai ý kiến gì nhể! Mình cũng đang gặp phải lỗi này, Không biết có phải là do Mastercam của mình không nữa! Hichic
     

Chia sẻ trang này