Đang tải...

[Thắc mắc]Không post ảnh được!

Thảo luận trong 'Bài viết - tài liệu' bắt đầu bởi OS, 25/3/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

  1. OS
    Offline

    OS
    Đời là bể khổ!
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    2/9/11
    Số km:
    1,963
    Được đổ xăng:
    354
    Mã lực:
    316
    Xăng dự trữ:
    1,159 lít xăng
    Em đang cố để post ảnh lên forum mà không được.
    Nó cứ bảo lỗi thế nào ấy, với Chrom thì như này:


    Còn với IE9 thì như này:


    Các bác xem giúp em với!
    Em cảm ơn!
     
  2. Già Làng O-H
    Offline

    GIÀ LÀNG O-H
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    6/11/09
    Số km:
    2,822
    Được đổ xăng:
    476
    Mã lực:
    516
    Giới tính:
    Nam
    Xăng dự trữ:
    1,964 lít xăng
    Không phải chức năng lỗi đâu, Bạn vào Insert Image, Bấm table From URL, bỏ đấu kiểm phía dưới đi là được.
     
  3. OS
    Offline

    OS
    Đời là bể khổ!
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    2/9/11
    Số km:
    1,963
    Được đổ xăng:
    354
    Mã lực:
    316
    Xăng dự trữ:
    1,159 lít xăng
    Dạ, em cũng vừa đọc comment bác rep phía bên chủ đề share bản port alldata 10.2 ấy. để em thử test xem.Thanks bác nhé!
     
  4. anhbinhpro
    Offline

    O-H Daklak
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    6/1/11
    Số km:
    2,346
    Được đổ xăng:
    249
    Mã lực:
    466
    Giới tính:
    Nam
    Xăng dự trữ:
    5,956 lít xăng
    Bác gỏ vào ô tìm kiếm ,tài liệu động cơ trên diễn đàn có rất nhiều
     
  5. khoadongluc
    Offline

    Nothing Is Impossible
    Thành viên BQT
    Expand Collapse

    Tham gia ngày:
    17/3/09
    Số km:
    22,748
    Được đổ xăng:
    7,019
    Mã lực:
    2,289
    Giới tính:
    Nam
    Xăng dự trữ:
    30,684 lít xăng

Chia sẻ trang này