Đang tải...

Hồ Chí Minh Thị trường thiết bị sửa chữa ô tô hcm năm nay có gì thay đổi?

Thảo luận trong 'Miền Nam' bắt đầu bởi kdtanminhgiang, 3/4/14.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. kdtanminhgiang
  Offline

  Tài xế O-H
  Expand Collapse

  Tham gia ngày:
  7/10/13
  Số km:
  8
  Được đổ xăng:
  9
  Mã lực:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Xăng dự trữ:
  258 lít xăng
  Thị trường thiết bị sửa chữa ô tô HCM năm nay có gì thay đổi?

  - Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cho rằng thị trường ô tô Việt Nam năm 2013 vừa qua mới bắt đầu phục hồi, khó khăn của thị trường đó là tổng thể tăng trưởng kinh tế và niềm tin tiêu dùng vẫn chưa thực sự cải thiện và tăng trưởng. Khu vực bất động sản vẫn chưa thoát đáy và các chính sách vẫn chưa rõ ràng định hướng cho sự phát triển lâu dài của ngành Thiet bi sua chua o to Ho Chi Minh,nói chung và các loại thiết bịkhác của ngành sửa chữa ô tô như Cau nang 2 tru , cau nang 4 tru , cau nang cat keovà , Cau nang 1 tru rua xe ,trên địa bàn Hồ Chí Minh

  - Thị trường ô tô VN 2014 có khá nhiều thuận lợi nhưng VAMA chỉ dự báo doanh số bán cả năm chỉ tăng khoảng 9% lên 120.000 chiếc của toàn thị trường năm 2014 so với năm 2013 do .Năm 2013, ngành ô tô có dấu hiệu phục hồi sau liên tiếp 4 năm giảm sút. Và với mức doanh số cao hơn 19% so với năm 2012 thì đây gọi là mức cải thiện từ một mức rất thấp của năm 2012 chứ không phải là tăng trưởng. Lượng xe của năm 2013 cũng chỉ bằng khoảng 69% của đỉnh thị trường năm 2009 với hơn 160.000 xe.

  - Các yếu tố khó khăn của nền kinh tế và thị trường, cũng như gánh nặng thuế vẫn còn đó, và năm 2013 ngành đã bắt đầu hồi phục, vì vậy chỉ dự đoán năm 2014 tăng trưởng ở mức 9% - 10%.

  - Dựa trên kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô ở nhiều thị trường khác nhau, đánh giá tiềm năng của thị trường ô tô Việt Nam trong thời gian tới có một vài điểm là thị trường ô tô Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng, sức mua lớn với nhu cầu cao ở tất cả các phân khúc. Người tiêu dùng trẻ Việt Nam có nhu cầu về một chiếc xe cỡ nhỏ thể hiện phong cách và được trang bị tính năng thông minh. Các khách hàng chuộng xe bán tải đòi hỏi xe vẫn đáp ứng được các nhu cầu và phong cách sống đa dạng từ phục vụ công việc đến hoạt động giải trí. Và xe ô tô với khả năng vận hành ấn tượng, các ứng dụng linh hoạt và chi phí vận hành thấp chính là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp thương mại và nhà khai thác đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh.

  - Các doanh nghiệp ô tô đang kỳ vọng ở sự hồi phục của nền kinh tế Việt Nam nói chung và sự hỗ trợ của Chính phủ Việt Nam để có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

  - Bên cạnh sự phát triển ngày càng lớn mạnh của thị trường ô tô Ho Chi Minh thì các nghành nghề khác cũng có thể có sự tăng trưởng theo như nghành Thiet bi sua chua o to gồm: mô hình trường học, cầu nâng ô tô, May ra vao vo lop xe Ho Chi Minh , May chan doan loi oto Ho Chi Minh , Phong son say oto Ho Chi Minh…Và cả May nen khi gia re Ho Chi Minh .Chúng tôi dự đoán cũng sẽ có sự tăng trưởng nhay vọt bởi một thực tế khi đi mua xe thì phải có chỗ để sửa chữa , bảo trì, bảo dưỡng.
   
  Đã được đổ xăng bởi huynguyenmbv.

Chia sẻ trang này