Chiêm ngưỡng Devel Sixteen hầm hố tại triển lãm Dubai 2017

Hãng Devel vừa giới thiệu bản concept cuối cùng của mẫu Sixteen tại triển lãm Dubai Motor Show 2017. Động cơ được sản xuất tại Mỹ, đạt công suất 5.000 mã lực và tốc độ tối đa vượt qua 500 km/h.


Mẫu Devel Sixteen được trang bị động cơ V16

Devel Sixteen đã chính thức ra mắt tại Dubai với 3 phiên bản mạnh mẽ hơn bất kỳ siêu xe nào đang được bán trên thị trường. Phiên bản tiêu chuẩn của Sixteen được trang bị động cơ V8 với công suất 2.000 mã lực, trong khi phiên bản xe đua được trang bị động cơ V8 công suất 3.000 mã lực. Và điều đáng chú ý nhất chính là phiên bản trang bị động cơ 4 tăng áp V16 12,3 lít, với công suất lên tới 5.000 mã lực và tốc độ tối đa vượt qua mức 500 km/h.


Động cơ V16 được trưng bày tại triển lãm


Thiết kế vô cùng mạnh mẽ và hầm hố

Nội thất của mẫu xe hiện vẫn đang trong quá trình phát triển, tuy nhiên, thiết kế với phong cách vừa đơn giản lại vừa hướng tới tương lai được coi là một sự kết hợp không tồi chút nào. Đáng chú ý, buồng lái có không gian khá rộng rãi, điều hiếm thấy đối với một chiếc xe loại này.


Đèn Led trang trí được lắp đặt bên trong.


Khoang người lái rất rộng rãi khác xa so với các dòng siêu xe khác

Dự kiến phiên bản 2.000 mã lực và 3.000 mã lực của siêu xe Devel Sixteen sẽ có giá bán tương ứng là 1,6 và 1,8 triệu USD.


Phiên bản Devel sixteen màu trắng rất nổi bật


Ống xả kép làm chiếc xe trông giống tên lửa

Tuấn Anh

Bạn cũng có thể thích Bài đăng cùng tác giả

Chia sẻ ý kiến của bạn