Đang tải...

Kinh nghiệm 5 điều cần xem xét trước khi mua xe ô tô

Thảo luận trong 'Tư vấn sử dụng xe' bắt đầu bởi DiecKhongSoSung, 26/5/19.

----->>>> SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA: VIETNAM CARTECH FEST - 15.05.2021 <<<<----- - - - ->>>> TÌM VIỆC Ô TÔ - TÌM AUTOJOBS <<<<- - - -
 1. DiecKhongSoSung
  Offline

  DiecKhongSoSung Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/9/17
  Số km:
  204
  Được đổ xăng:
  501
  Xăng:
  10,190 lít xăng
  Trước khi đưa ra quyết định mua một chiếc xe ô tô chúng ta thường rất khó khăn. Vậy những lưu ý gì cần phải biết trước khi mua xe ô tô? Hãy tham khảo 5 điều sau đây:
  5 điều cần xem xét trước khi mua xe ô tô 1.jpg

  1. Số tiền trong ví có thể bỏ ra
  Đầu tiền bạn cần xác định rõ mức giá, phân khúc xe bạn giới hạn theo khả năng tài chính. Xác định rõ mức giá xe là công cụ ''lọc ra'' hiệu quả.

  2. Mục đích sử dụng
  Nhu cầu của bạn là gì? Đi làm, đi chơi hay cả đi du lịch đường dài? Sử dụng cá nhân hay loại xe phù hợp với gia đình? Chẳng hạn bạn cần dùng được cho cả gia đình có thể cần 7 chỗ. Tất nhiên, một chiếc xe phải phục vụ nhiều mục đích khác nhau nhưng phải biết người dùng ưu tiên mục đích nào nhất để tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

  3. Thiết kế xe

  5 điều cần xem xét trước khi mua xe ô tô 3.jpg

  Bạn là người trẻ tuổi hay trung niên? Mỗi thiết xe lại hướng đến những đối tượng khác nhau, ngôn ngữ thiết kế khác nhau. Màu sơn cũng vô cùng quan trọng tới sự nam tính và nữ tính.

  4. Các tính năng an toàn
  Sự an toán luôn phải đặt lên hàng đầu, vậy nên cùng mức giá nhưng tính năng an toàn sẽ giúp bạn ra quyết định dễ dàng hơn.

  5. Trang bị tiện ích trên xe

  5 điều cần xem xét trước khi mua xe ô tô 2.jpg

  Điều hòa, hệ thống giải trí....giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất khi lái xe trên những chặng đường.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn nữa, bạn có thể tìm hiểu thêm về động cơ, khả năng tiết kiệm nhiên liệu, cũng như giá cả phụ tùng nếu sau này thay thế khi hỏng hóc. Chúc các bạn có quyết định mua một chiếc xe ô tô đúng đắn.
   
  Đã được đổ xăng bởi Leelee, TruongphucminhBeltin .
 2. Do_Hinh
  Offline

  Do_Hinh Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  22/7/19
  Số km:
  1
  Được đổ xăng:
  4
  Xăng:
  284 lít xăng
  Theo tôi nên săp xếp theo trình tự lựa chọn mua xe cho mình phù hợp (dựa trên mục đích sử dụng) như sau: CHỌN THIÉT KẾ XE: 2,5, 7... chỗ; gầm cao, thấp; máy xăng, dầu; 1, 2 ... cầu; số sàn, tự động; xe thông dụng hay ít thông dụng; chức năng an toàn....TIẾP SAU LÀ LOẠI XE: Tìm loại xe mà có đủ các tiêu chí mà mình đã chọn (thích). QUYẾT ĐỊNH MUA: Với số tiền của mình nếu không đủ tiwwnf mua xe mới thì tìm người hiểu biết để mua xe cũ. THEO CÁCH NHƯ VẬY CHẮC CHẮN SẼ MUA ĐƯỢC XE ĐÚNG THEO Ý MÌNH. VÌ KHI ĐÃ ĐẦU TƯ MỘT SỐ TIỀN MÀ LẠI RƯỚC THỨ MÌNH KHÔNG THÍCH THÌ NHANH CHÁN.
  Chúc các bạn luôn chọn được "Vợ hai" cùng mình an toàn, vui vẻ trên những chặng đường!
   
  Đã được đổ xăng bởi Nhattran97, Leelee, thangpvps1 tài xế khác.
 3. Nhattran97
  Offline

  Nhattran97 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  25/10/19
  Số km:
  34
  Được đổ xăng:
  130
  Xăng:
  705 lít xăng
  Cám ơn bác nhiều nha, bài viết hay
   

Chia sẻ trang này