Đang tải...

Chào ngày mới an lành!

"Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể "

Dịch vụ 600 TỪ VỰNG LUYỆN THI TOEIC BẰNG HÌNH ẢNH

Thảo luận trong 'Chợ trời O-H' bắt đầu bởi vinhvu, 7/3/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. vinhvu
  Offline

  vinhvu Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  29/1/15
  Số km:
  0
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  70 lít xăng
  Một cách học trực quan, nhìn hình và nhớ được từ vựng là một cách học không mới, nhưng nếu bạn áp dụng một cách đúng đắn sẽ mang lại hiệu quả đáng kể! Học “600 từ vựng luyện thi Toeic bằng hình ảnh_một phương pháp hiệu quả cho người luyện thi Toiec. Hãy cùng ECE tìm hiểu nhé!

  Có lẽ người luyện thi Toeic không còn xa lạ gì với quyển “Toeic 600 từ”! Nhưng làm thế nào để thuộc và nhớ lâu những từ vựng đó và áp dụng từ vựng đó vào từng trường hợp cụ thể là một điều không dễ dàng gì!

  Cách học truyền thống vừa đọc vừa viết không mang lại hiệu quả cao hoặc ít nhất cũng không nhớ lâu. Tại sao bạn không thay đổi phương pháp để đạt được điểm số như mong muốn. Hãy xem việc “học 600 từ vựng Toeic bằng hình ảnh” là một việc giải trí với những hình ảnh ngộ nghĩnh, thường gặp, đừng tạo áp lực phải thuộc từ này, từ nọ để rồi nhớ nhầm!

  Hãy dành thời gian là 50 ngày, học đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ thấy kết quả tiến bộ rõ rệt.
  Việc kết hợp giữa hình ảnh và từ vựng sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn. Khi gặp một nhân vật/sự kiện/hình ảnh nào đó, bạn cũng có thể dễ dàng nhớ lại từ đó một cách nhanh chóng.
  Chẳng hạn,

  Ở lesson 1: Contracts (hợp đồng)


  abide by /ə'baid/
  to accept and act according to a law, an agreement
  (v): Tuân theo, chịu theo
  Example: You'll have to abide by the rules of the club
  Hình ảnh kèm theo đó là một người đàn ông giơ 2 tay lên trời, kiểu như đầu hàng và chấp hành mệnh lệnh. Rất dễ nhớ phải không các bạn!

  Hoặc ở lesson 14: Salaries & Benefits - Lương & Các Chế Độ Đãi Ngộ


  raise /reiz/
  n: an increase in salary; v: to move up
  (n, v): (n) sự tăng lương; (v) nâng lên, đưa lên
  Example: We need to raise the standart for timeliness

  Hình ảnh của sự tăng lương, đồng $ ở dưới, mũi tên đỏ hướng lên. Sự tăng trưởng tích cực .Có phải dễ nhớ hơn khi bạn dùng viết để viết lại từ “raise” và có khi nhầm sang từ “rise” do hai âm tiết đọc gần giống nhau không!

  Cho thêm ví dụ nữa nhé!

  Lesson 39: Hotels-Khách sạn


  notify /'noutifai/
  to formally or officially tell someone about something
  (v): Khai báo; thông báo
  Example: Competition winners will be notified by mail.
  Một con người cầm cái loa để thông báo. Bạn có thể hình dung đến từ Notify khi nhìn thấy cái loa. Quá dễ nhớ phải không?

  Chẳng hạn như:

  Ở lesson 48: Health-Sức khỏe
  alternative /ɔ:l'tə:nətiv/: that can be used instead of something else
  (adj): Lựa chọn khác; khác
  Example: Do you have an alternative solution ?  Hình ảnh cho thấy hai phương án lựa chọn, không chọn phương án A thì chọn phương án B. Alternative: sự lựa chọn để thay thế cho một phương án khác.

  Hãy dành thời gian mỗi ngày khoảng 30 phút để xem những hình ảnh ngộ nghĩnh và học những từ vựng đi kèm đấy nhé! Có lẽ, lần đầu bạn sẽ không nhớ nhưng một khi xem đi xem lại hàng ngày cùng với sự liên tưởng đến các sự vật/sự việc/con người xung quanh sẽ giúp bạn mau nhớ từ vựng hơn!

  Một từ vựng lần đầu thấy qua, không có ấn tượng gì nhưng lặp lại lặp lại nhiều lần trong ngày, nhiều ngày trong tuần và nhiều tuần cho đến ngày thi thì chắc hẳn sẽ nhớ lâu.

  Việc luyện 600 từ vựng Toeic bằng hình ảnh sẽ rất dễ dàng nếu bạn có quyết tâm. Động lực tạo nên thành công! Động lực học Toeic của bạn là gì?

  Bạn mong muốn có được làm trong các tập đoàn đa quốc gia?
  Bạn cần có một chứng chỉ để ra trường?
  Bạn muốn thăng tiến cùng một loại ngôn ngữ quốc tế?
  Hay đơn giản là học để có được vốn từ vựng để nói với người nước ngoài?
  Dù động lực của bạn là gì? Thì quyển từ vựng Toeic 600 từ vẫn là quyển cẩm nang để bạn đạt được điều bạn mong muốn. Với phương pháp “600 từ vựng Toeic bằng hình ảnh”_Tại sao chúng tôi làm được mà bạn không làm được. Hãy thử thách bản thân với 50 ngày cùng 50 lessons nào!
  ECE Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn