Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ!

"Tập trung sứ mệnh, Chinh phục mục tiêu, Hạnh phúc để thành công "

Autocad & Inventor Autodesk Moldflow 2012 SP2 (32/64bit)

Thảo luận trong 'Phần mềm kỹ thuật' bắt đầu bởi phuochai, 13/11/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. phuochai
  Offline

  phuochai Guest


  [​IMG]


  Autodesk Moldflow 2012 SP2 (32/64bit) GFx SW | 7.96 GB

  Autodesk Moldflow là phần mềm nhựa mô phỏng, một mảng của hãng Autodesk cho lĩnh vực Digital Prototyping, cung cấp các công cụ giúp nhà sản xuất xác nhận và tối ưu hóa việc thiết kế các bộ phận , sản phẩm từ nhựa và cho khuôn ép, và phục vụ hiệu quả trong quá trình nghiên cứu quá trình ép phun nhựa. Các công ty trên toàn thế giới sử dụng phần mềm mô phỏng Autodesk Moldflow Adviser and Autodesk Moldflow Insight để giúp làm giảm yêu cầu phải tạo các nguyên mẫu vật lý tốn kém, tránh khuyết tật sản xuất tiềm ẩn, và nhanh chóng cho được các sản phẩm sáng tạo, tinh tế, đủ sức cạnh tranh và để tiếp cận được thị trường nhanh hơn.

  Autodesk Moldflow là phần mềm mô phỏng cung cấp các công cụ mô phỏng ép phun để đánh giá và tối ưu hóa các sản phẩm nhựa, khuôn ép, và quá trình ép phun . phần mềm này sẽ hướng dẫn những nhà thiết kế, sản xuất, chế tạo khuôn, và kỹ sư thông qua thiết lập kết quả mô phỏng và giải thích các thông số hóa, lý tính thường ảnh hưởng như thế nào thay đổi độ dày, vị trí miệng phun, vật liệu, và hình học sản phẩm mà có thể đưa vào sản xuất được. Autodesk Moldflow hỗ trợ tốt cho thay đổi hình học khác nhau, từ các bộ phận thành mỏng đến thành dày và các ứng dụng cụ thể chuyên biệt giúp bạn thử nghiệm với các tình huống có thể xảy ra trước khi hoàn thiện một thiết kế.

  Với Autodesk Moldflow 2012, bạn có thể sử dụng Autodesk Inventor Fusion để sửa đổi hoặc đơn giản hóa hình học một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, giúp tối ưu hóa thiết kế các sản phẩm nhựa có khả năng sản xuất được và đảm bảo chất lượng với thời gian cho ra sản phẩm thực tế nhanh nhất có thể.

  Dung lượng file này khá lớn nên mình sẽ up dần dần, tuy nhiên nếu bạn nào muốn học nhanh và có thể trải nghiệm nó nhanh chóng nhất thì có thể tìm mua đĩa DVD, nếu chịu khó thì các bạn tìm link trên mạng và down giúp, khi nào đủ link mf thì mình sẽ cập nhật bài viết ở đây.


  Không thì các bạn có thể mua đĩa từ đây: DVD phần mềm, tutorial kỹ thuật
   

Chia sẻ trang này