Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Không bao giờ là thất bại, Tất cả chỉ là thử thách "

Cà phê O-H Bạn nghĩ gì khi thị trường ô tô đang phát triển nhưng bây giờ lại ngưng trệ vì các loại thuế

Thảo luận trong 'Cà phê O-H' bắt đầu bởi mr.anhtai, 26/3/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. mr.anhtai
  Offline

  mr.anhtai Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  16/7/11
  Số km:
  656
  Được đổ xăng:
  59
  Xăng:
  317 lít xăng
  xin các bác cho em mạo muội nói nôi dung nay, đây không phải nỗi uất ức của em mà đó là nỗi uất ức ai đang sử dụng ô tô và có ý định sử dụng ô tô và những người kinh doanh về thị trường đang nóng này nữa. việc ra 2 loại thuế bảo trì và tu sữa đường bộ với mức thuế quá cao đã làm tinh thần anh em đã dùng và có ý định dùng oto để đi lại và dùng nó kinh doanh phải suy nghỉ lại ........ có thể nhiều người tính đến phương án đi bộ hoặc xe đạp hihihi cách tốt để cải thiện môi trường nhưng đó là một việc bức xúc của dư luận đã nói lên trạng trái vô lý đó tại sao cứ đánh động tới người dân chúng ta chả lẽ những người giàu sẽ giàu mãi còn người nghèo thì............. tại sao chính phủ không đánh động tới thuế nhà thuế đất cao lên như những nước đang phát triển mà lại đi theo xu thế ngược lai............... đó là nói chung và cũng xin bày tò nỗi bức xúc của em : em tên tài sn 92 em mới tốt nghiệp trung cấp cơ khí động lực và cũng là chủ gara hhihi (góp vốn 3 người ăn thua chia 3) nhưng gần đây có tin là nhiều loại thế như thế liệu a e o-h chúng ta có thể tồn tại ngành nghề này nữa không và có thể thành công bằng nghề này không. em tinh sơ qua khi sử dụng oto thì xăng 1 ngày 200k x 30 = 6 củ. hao mòn xe cộ 1500k /tháng thuế má 1200k tổng =8.7 củ vậy mức thu nhập bao nhiêu để mọi người nhà nhà sử dụng ô tô......................................................................... chắc kiểu này em phải suy nghỉ khác
   
 2. hui-biker
  Offline

  hui-biker Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  5/7/11
  Số km:
  127
  Được đổ xăng:
  18
  Xăng:
  150 lít xăng
  Cái này nhiều người trong ngành ô tô đang bức xúc lắm bác ạ! thông tin mới nah6t1 trong vòng 1 thang nay nắm bắt là các nhà sản xuất ô tô "dọa" sẽ đi khỏi thị trường Việt Nam và mới hôm qua đây VAMA đã đệ đơn xin miễn thu phí ô tô và xe máy ! đúng là anh em mình khổ :
  @ cụ tài : cụ nhỏ tuổi mà tài cao cái phí mà cụ đưa ra đó chỉ là mức ở nhũng vủng nông thôn thành thị nhỏ : còn ở những thành phố lớn trung bình để nuôi 1 cái xe mỗi tháng mất hơn 10 chai!
   
 3. mr.anhtai
  Offline

  mr.anhtai Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  16/7/11
  Số km:
  656
  Được đổ xăng:
  59
  Xăng:
  317 lít xăng
  kiểu này chắc a e ta lên núi ở
   
 4. hiep06c4b
  Offline

  hiep06c4b Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  25/8/09
  Số km:
  540
  Được đổ xăng:
  20
  Xăng:
  307 lít xăng
  nhà nước làm cái này thì mất cái kia thôi các bác à, thu được thuế thì lượng ô tô xe máy sẽ giảm từ đó nghành chế tạo lắp ráp cũng giảm theo thôi..
   
 5. hondacuper
  Offline

  hondacuper Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  6/12/11
  Số km:
  1,190
  Được đổ xăng:
  693
  Xăng:
  895 lít xăng
  em thấy là kìm hãm sự phat triển, gánh nặng lên vai dân thui, chính sach và quy hoach không rõ ràng đầu tư vào túi mấy ông thầu công trình.
   
 6. rongxubien
  Offline

  rongxubien Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  19/3/12
  Số km:
  162
  Được đổ xăng:
  41
  Xăng:
  218 lít xăng
  Những chính sách đó không biết tác dụng được bao nhiêu lâu nữa nhỉ?
   
 7. mr.anhtai
  Offline

  mr.anhtai Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  16/7/11
  Số km:
  656
  Được đổ xăng:
  59
  Xăng:
  317 lít xăng
  tóm lại cái gì cũng có quy luật cả chỉ có những người dân như tụi mình phải chịu đặc biệt gờ ra các loại thế này làm a e O-H chúng ta phải nãn lòng. em hi vọng sẽ không có cái luật vô lý để a e O-H sống tốt bằng ngề của mình. không thì cả nước đi bộ chắc a e mình lên núi ở
   

Chia sẻ trang này