Đang tải...

Độ nội thất Bộ xe nghệ thuật mang tên "Wash Me" của MINI

Thảo luận trong 'Độ xe - Xe độ' bắt đầu bởi Fx_dt, 10/11/09.

----->>>> SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA: VIETNAM CARTECH FEST - 15.05.2021 <<<<----- - - - ->>>> TÌM VIỆC Ô TÔ - TÌM AUTOJOBS <<<<- - - -
 1. Fx_dt
  Offline

  Fx_dt Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/3/09
  Số km:
  159
  Được đổ xăng:
  7
  Xăng:
  114 lít xăng
  [​IMG]Chi nhánh MINI Thụy Sĩ vừa xuất bản một quyển sách mang tên “Wash Me” bao gồm các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo trên xe MINI với nhiều chủ đề độc đáo của 10 họa sĩ tài ba.
  Theo thông tin từ phía hãng này, các họa sĩ và tác giả tham gia dự án bao gồm: Smash137, Fabian Bertschinger, Marisa Pichler, Gigi Burn, Tika, Euro, Aurèle Sack, Stefan Ege, Seak, August, Rémi Jaccard và Dieter Meier trước đây đều chưa từng có cơ hội trổ tài sáng tạo trên những chiếc xe hơi nhưng họ đã cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Nhà thiết kế hàng đầu thế giới Alfredo Häberli cũng đóng góp vào đây hai bản phác thảo.

  Sau khi quyển sách chính thức được xuất bản, nhà báo Michèle Roten và giáo sư, tiến sĩ Khoa Thiết kế, Trường Đại học Nghệ thuật Zurich, Jacqueline Otten sẽ thẩm định và đánh giá các sản phẩm.

  MINI luôn biết cách dùng nghệ thuật để marketing sản phẩm của họ. Và lần này, những gì mà các nghệ sĩ mang lại trong quyển sách sẽ là những hình ảnh độc đáo nhất, chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của các fan, những nhà thiết kế, nghệ thuật và nhiếp ảnh gia.

  Dự kiến, quyển sách này chỉ được in với một số lượng giới hạn 2000 bản và chính thức tung ra thị trường vào đầu tháng này.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  theo http://www.vietnamcar.com
   
 2. REPSOL_0347
  Offline

  REPSOL_0347 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  8/8/09
  Số km:
  591
  Được đổ xăng:
  17
  Xăng:
  375 lít xăng
  Đúng là nghệ thuật :b
  Thanks so much :D
   
 3. single
  Offline

  single Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  19/10/09
  Số km:
  32
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  66 lít xăng
  thật tuyệt=d>
   

Chia sẻ trang này