Đang tải...

Chào buổi chiều tràn đầy sức khỏe!

“Học vấn là cái kho, và lao động là chìa khóa để mở cái kho ấy."

Tài liệu đào tạo Bơm thủy lực cho các hệ thống bôi trơn tự động

Thảo luận trong 'Các vấn đề về thủy lực & ứng dụng' bắt đầu bởi autovn, 22/10/09.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. autovn
  Offline

  autovn Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  29/7/09
  Số km:
  918
  Được đổ xăng:
  131
  Xăng:
  -230 lít xăng
  Graco Inc. vừa tung ra thị trường sản phẩm bơm thủy lực Dyna-Star® 10:1 với khả năng tự bôi trơn, tích hợp nhiều đặc điểm tiên tiến.
  [​IMG]
  Dyna-Star 10:1 có nhiều phụ kiện và đặc điểm tiên tiến, như bộ điều khiển kỹ thuật số với khả năng điều khiển dựa trên áp suất và thời gian đa năng. Một bộ chuyển mạch áp suất giám sát áp suất của hệ thống, một chỉ báo mức chất lưu trong bình giám sát mức dầu bôi trơn, một máy đo giám sát đầu ra áp suất thủy lực và một module diều khiển thủy lực điều chỉnh áp suất và lưu lượng. Tất cả các phụ kiện và đặc điểm này có thể kết hợp với nhau, đem lại khả năng điều khiển hệ thống tiện lợi.

  Graco Inc. chuyên cung cấp công nghệ để quản lý các lưu chất trong các ứng dụng công nghiệp và thương mại. Công ty thiết kế, sản xuất và tung ra thị trường các hệ thống và thiết bị đo lường, điều khiển, pha chế và phun xịt các vật liệu lỏng. Sản phẩm của công ty được ứng dụng trong các ngành sản xuất, chế biến, xây dựng và bảo dưỡng.
  Thông tin chi tiết về bơm Dyna-Star cùng các thiết bị và hệ thống khác của Graco bạn đọc có thể tìm hiểu tại trang web www.graco.com.

  ( theo Hiện Đại Hoá )
   

Chia sẻ trang này