Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Không làm nhanh, không ham lợi nhỏ. Làm nhanh dễ hư chuyện; thấy lợi nhỏ mà ham thì không thể làm nên chuyện lớn"

SolidWorks & SolidCAM Các chứng chỉ của SolidWorks

Thảo luận trong 'Phần mềm kỹ thuật' bắt đầu bởi vinamech, 4/8/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. vinamech
  Offline

  vinamech Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  6/2/10
  Số km:
  683
  Được đổ xăng:
  67
  Xăng:
  -1,405 lít xăng
  Các chứng chỉ SolidWorks có thể được sử dụng như một điểm chuẩn để đánh giá kiến thức và năng lực của bạn trong việc sử dụng phần mềm SolidWorks. Các kỳ thi tập trung vào các kỹ năng cơ bản cần thiết để đảm bảo thành công chung của công ty bạn bằng việc sử dụng phần mềm SolidWorks.
  CSWA
  CSWA được viết tắt của cụm từ Certified SolidWorks Associate. Với chứng chỉ này bạn sẽ bước ra khỏi đám đông trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh khốc liệt ngày nay. Chứng chỉ CSWA là bằng chứng về chuỵên môn ® SolidWorks, là chứng chỉ giúp bạn lọt vào tầm mắt của các nhà Doanh nghiệp và có một công việc có thu nhập cao và ổn định.
  CSWP
  CSWP được viết tắt của cụm từ Certified SolidWorks Professional. Đây là một chứng chỉ dành cho những cá nhân xuất sắc, người đã vượt qua đợt kiểm tra các kỹ năng tiến tiến của SolidWorks. Mỗi CSWP đã chứng minh được khả năng thiết kế và phân tích các thông số, lắp ráp các bộ phận di chuyển bằng cách sử dụng các tính năng phức tạp trong SolidWorks.
  CSWE
  CSWE là viết tắt của cụm từ Certified SolidWorks Expert. Đây là chứng chỉ dành cho những người dễ dàng chứng minh các khả năng sử dụng các chức năng tiên tiến và cắc đặc tính để giải quyết các thách thức mô hình phức tạp trong môi trường SolidWorks. Một người nhận chứng chỉ CSWE sẽ được phát triển đầy đủ những kiến thức của họ trong tất cả các lĩnh vực của phần mềm SolidWorks. Người có chứng chỉ CSWE có thể giải quyết bất kỳ các mô hình thiết thực cho họ.
  CSWP-Sheet Metal
  Hoàn thành kỳ thi CSWP-Sheet Metal cho thấy rằng một cá nhân đã thành công qua bài kiểm tra kỹ năng, sẽ thể hiện khả năng của họ để sử dụng công cụ Sheet Metal trong môi trường SolidWorks.
  CSWP-Weldments
  Hoàn thành kỳ thi CSWP-Weldments chứng minh rằng bạn đã thành công chứng minh khả năng của bạn trong việc sử dụng các công cụ mối hàn trong môi trường SolidWorks.
  CSWP-Surfacing
  Phần mềm SolidWorks bao gồm nhiều công cụ tạo bề mặt nâng cao. Chứng chỉ này được sử dụng để đánh giá khả năng của một ai đó sử dụng những công cụ này trong việc tạo ra các bề mặt phức tạp.
  CSWP-Mold Tools
  Kỳ thi Advanced Mold Tools sẽ kiểm tra khả năng của bạn để sử dụng các công cụ tạo khuôn trong môi trường SolidWorks. Hiểu được các công cụ tạo khuôn trong môi trường SolidWorks sẽ giúp hỗ trợ người sử dụng trong việc hoàn thành một thiết kế khuôn một cách có hiệu quả.
  CSWSP-FEA
  CSWSP là viết tắt của cụm từ Certified SolidWorks Simulation Professional. Kỳ thi này để kiểm tra sự hiểu biết của một cá nhân trong các công cụ mô phỏng trong môi trường SolidWorks và mô phỏng nói chung.
  Tất cả các kỳ thi cấp chứng chỉ đều thực hiện online trên mạng Internet. Quá trình thực hiện kiểm tra như sau:
  Bước 1: Vào trang web: https://store6.esellerate.net/store...x?s=STR6391639620&pc=&page=OnePageCatalog.htm để đóng học phí cho kỳ thi.
  Bước 2: Khi đã hoàn tất, down bài kiểm tra về máy tính của bạn.
  Bước 3: Khi bạn đã hoàn thành bài kiểm tra, truy cập vào tài khoản của bạn https://www.virtualtester.com/solidworks/branding/user-portal/user-portal.html và in chứng chỉ của bạn ra.​
  Các bạn có thể tham khảo nội dung bài kiểm tra của SolidWorks tại đây:
  http://cammechco.com/forum/viewtopic.php?f=19&t=22
   
 2. tuansinhbk
  Offline

  tuansinhbk Guest

  cai nay hap dan day. dang ky di cac bac
   

Chia sẻ trang này