Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân!

"Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã."

Công nghệ vật liệu Các Hệ Thống An Toàn Của Ford EcoSport

Thảo luận trong 'Công nghệ mới' bắt đầu bởi justice, 16/1/14.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. justice
  Offline

  justice Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  3/12/11
  Số km:
  8
  Được đổ xăng:
  4
  Xăng:
  419 lít xăng
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  Airbags all-round
  There are six in all. Front and side airbags for the driver and front. seat passenger and side curtain airbags for front and rear seats. All six are standard in the Titanium AT and Titanium optional models.

  Hệ thống túi khí bảo bọc xung quanh xe

  Có đến 6 túi khí tất cả. Hai túi khí người lái và hành khách phía trước. túi khí bên hông người lái và hành khách trước. Và hai túi khí hai bên rèm. Hệ thống 6 túi khí được trang bị trên xe Titanium AT và Titanium theo lựa chọn.

  [​IMG]
  High-strength boron steel
  Injections of super high strength boron steel in the doors adds to effectiveness of the EcoSport’s high strength safety cell. Used by the space program, boron steel is four times stronger than normal high strength steel, yet lightweight.

  Khung xe được chế tạo bằng thép Boron có độ cứng vững rất cao

  Khung xe được chế tạo bằng loại thép siêu cứng Boron ở các cửa để tăng độ vững chắc và an toàn của khung xe EcoSport. Loại thép này được sử dụng trong chương trình không gian của Nasa, thép Boron cứng hơn bốn lần so với loại thép thông thường, nhưng lại nhẹ hơn.

  [​IMG]
  Rear parking sensors
  We all joke about how good it would be to have eyes in the back of our heads. Now you can see exactly how good it is. Reverse the EcoSport and a ‘beep’ lets you know when the sensors detect objects behind you, while a display in your dashboard indicates where they are.

  Các cảm biến phục vụ đỗ xe

  Chúng ta hay nói đùa về khả năng xoay đầu và liếc mắc khi de xe. Bây giờ bạn có thể nhìn chính xác hơn. Khi lùi xe tiếng kêu Beep để cảnh báo cho bạn biết là cảm biến de phát hiện ra vật cản ở phía sau xe bạn, trong khi một tín hiệu được hiển thị trên bảng táp lô.

  [​IMG]
  ABS and EBD
  When you have to stop quickly, you want to be sure you stop. Not slide. ABS (Anti-lock Braking System) and EBD (Electronic Brake Force Distribution) prevent the wheels locking in an emergency and give you a greater sense of stability and control

  Hệ thống chống hãm cứng phanh ABS và phân phối lực phanh điện tử EBD

  Khi bạn cần dừng xe gấp, bạn phải chắc là xe dừng đúng như mong đợi. Không bị trượt bánh. ABS và EBD ngăn không cho hãm cứng bánh xe trong trường hợp khẩn cấp và mang đến cho bạn cảm giác an toàn của sự cân bằng và lái xe.

  Tổng hợp có 5 tính năng nổi bật nhất và nhiều tính năng hỗ trợ khác nữa sẽ góp phần hoàn hảo để khách hàng có thể yên tâm cho sư lựa chọn, sánh vai trải nghiệm cùng một trong các thế hệ xe nổi bật nhất của Ford Toàn Cầu.

  Công Lý-Phú Mỹ Ford
   

Chia sẻ trang này