Đang tải...

Chúc buổi sáng an lành!

“Chỉ có việc nào người ta thực sự muốn làm thì mới có thể làm tốt được."

Hãng khác Các tiêu chuẩn của vỏ xe ORNET

Thảo luận trong 'Xe tải - Đầu kéo' bắt đầu bởi ORNETTYRES, 21/6/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. ORNETTYRES
  Offline

  ORNETTYRES Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Số km:
  7
  Được đổ xăng:
  1
  Xăng:
  160 lít xăng
  Một chiếc lốp xe về mặt tổng quát là sự cân đối giữa các tính năng. Rất khó thực hiện cải tiến tính năng lốp ở một khía cạnh riêng biệt. Thách thức thực sự là làm sao cải tiến tất cả tính năng quan trọng của lốp cùng lúc.

  Từ những ngày đầu thành lập thương hiệu ORNET từ nay cho đến tương lai, đã, đang và sẽ không ngừng theo đuổi ý tưởng độc đáo trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm phát triển và sản xuất những chiếc lốp xe với tính năng vượt trội về mọi mặt. Chúng tôi sẽ không thực hiện cải tiến một tính năng mà không có sự cải tiến đồng thời ở những tính năng khác.

  Song song đó, ORNET VIỆT NAM còn hội đủ những tính chất ưu việt, đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của người tiêu dùng trên cả nước như :

  - Kích cỡ lốp xe : Với những kinh nghiệm trong ngành vỏ xe và những nổ lực không ngừng của tập thể đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của tập đoàn Apollo nói chung và ORNET nói riêng. Vì vậy vỏ xe ORNET không ngừng cải tiến về mẫu mã, cũng như về kích cỡ lốp, thông số kỹ thuật trên lốp xe. Giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mới trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

  - Độ mòn của lốp lâu : Do được nghiên cứu và sản xuất bởi Ấn Độ - Quốc gia luôn dẫn đầu trong ngành lốp xe trên Thế giới . Nhờ vậy vỏ độ bền của vỏ xe ORNET không phải bàn cãi thêm. Người tiêu dùng sẽ an tâm hơn về chất lượng cũng như giải đáp những thắc mắc về chất lượng cũng như giúp tăng tuổi thọ sử dụng vỏ xe .

  - Tỉ số tốc độ / Độ chịu tải của lốp: Trong công nghệ sản xuất vỏ xe, khách hàng luôn quan tâm và chú trọng đến khả năng chịu tải của vỏ xe kèm theo tỉ số tốc độ tối đa xe đạt được khi vận hành. Với những tình năng của xu hướng tương lai, chắc chắn vỏ xe ORNET sẽ làm hài lòng Quý khách hàng về độ tin tưỡng cũng như đáp ứng mọi yêu cầu nên trên của khách hàng.

  - Giá thành hợp lý : Bên cạnh việc cung cấp vỏ xe tốt, chất lượng cho khách hàng, ORNET còn chú trọng đến giá thành phân phối ra thị trường. Nhằm giải đáp cho khách hàng về sản phẩm vỏ xe chất lượng với giá thành hợp lý. Đây cũng là một điểm mạnh của vỏ xe ORNET trong xu thế thị trường hội nhập và mở cửa. Giúp khách hàng có thêm lựa chọn mới trong vấn đề kinh doanh của mình.

  Vì vậy lốp xe ORNET là sự tổng hợp của tất cả những tính năng cao cấp, và hơn nữa sự kết hợp này không làm mất đi những lợi ích cơ bản ở mỗi lốp xelogo_ornet.jpg
   

Chia sẻ trang này