Đang tải...

Cách bảo dưỡng máy tháo vỏ xe tay ga, ô tô tại nhà

Thảo luận trong 'Chia sẻ kinh nghiệm sửa chữa' bắt đầu bởi tstrinhhue, 28/12/18.

QUAN TRỌNG: >>>>>Tổng hợp hình ảnh sự kiện sinh nhật OTO HUI lần thứ 10<<<<<----- THÔNG TIN: ---->>>>GIỚI THIỆU VỀ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DIỄN ĐÀN OTO HUI<<<<---- CHÚ Ý: >>>>> Hướng dẫn cách để tích lũy xăng trên diễn đàn <<<<<-----
 1. tstrinhhue
  Offline

  tstrinhhue Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  30/11/17
  Số km:
  2
  Được đổ xăng:
  2
  Xăng:
  203 lít xăng
  Để mua một dòng máy tháo vỏ tay ga, khách hàng tốn không ít kinh phí để mua và bảo dưỡng máy. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách bảo dưỡng máy tháo vỏ dòng xe tay ga ít tốn kém và hiệu quả nhất.
  Bảo dưỡng máy tháo vỏ xe theo đúng yêu cầu của kỹ thuật

  Khi mua một dòng máy tháo vỏ xe mới, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật của công ty hay đơn vị đó tư vấn và hướng dẫn cách bảo dưỡng máy tháo vỏ.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khi các bác mua máy ra vỏ sẽ có những đơn vị, có đội ngũ kỹ thuật không tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Nên sau đây sẽ là những cách bảo dưỡng mà các chuyên gia kỹ thuật sẽ khuyên các bác thợ :

  ======> Tham khảo giá các dòng sản phẩm máy tháo vỏ xe tại đây : Máy tháo vỏ xe

  Đầu tiên là đường khí vào máy tháo vỏ xe phải sạch, nhất định không được chứa nước.
  Tiếp theo, các bác cần tra đủ và thường xuyên lượng dầu vào máy ra vỏ.
  Cần định kỳ dùng máy hút dầu cũ ra, trước khi các bác thay dầu mới vào máy tháo vỏ xe máy, ô tô của mình.
  Về phần vấu kẹp và đường khí, các bác cần phải trả đủ và thường xuyên vệ sinh sạch sẽ bộ phận này của máy ra vỏ.
  Nếu thấy hiện tượng hết dầu ở máy ra vỏ, các bác cần phải kiểm tra ngay. Nếu hết, phải bơm dầu vào bình chứa dầu theo đúng quy trình của nhà sản xuất.
  Các ốc vít các bác phải thường xuyên kiểm tra, để vặn chặt. Tránh tính trạng, các ốc vít bị lỏng sẽ dẫn đến máy hoạt động không êm, và nhanh hỏng.
  Bảo dưỡng máy ra vỏ xe tay ga, ô tô từ lúc mới mua về
  Mới mua về, việc đầu tiên các bác cần làm, là yêu cầu đội ngũ kỹ thuật kiểm tra lại các ốc vít vặn của máy tháo vỏ xe các bác vừa mới mua về.

  Bài viết liên quan :

  1. [ Tư Vấn ] Mua máy tháo vỏ xe tay ga/ ô tô không ruột cho các bác thợ
  2. Bán máy tháo vỏ xe tay ga
  3. Mua máy tháo vỏ xe tay ga ở đâu có giá rẻ nhất

  [​IMG]

  Nếu không có đội ngũ kỹ thuật đi theo, thì các bác phải tự kiểm tra, hoặc tự vận chặt lại. Như đã nói ở trên, việc các ốc vít bị lỏng ra, sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy khi ra vào vỏ xe.

  Tiếp theo là, trước khi mua các bác cần phải kiểm tra và hỏi về các bộ phận thay dầu, bơm khí vào máy ra vỏ ở đâu? Để phòng khi các bác không gọi được kỹ thuật của máy đến bảo dưỡng định kỳ, thì các bác sẽ tự làm.

  Hỏi về dầu sạch và khí sạch là như thế nào, nếu các bác thợ không nắm rõ được. Đây là vấn đề rất quan trọng, để giúp cho máy tháo vỏ của các bác có tuổi thọ cao hơn mức trung bình.

  [​IMG]

  Khi mua một dòng máy tháo vỏ xe, các bác cũng cần phải kiểm tra và hỏi xem, tuổi thọ trung bình của máy là bao nhiêu. Sau đây, Thietbig20.vn sẽ giới thiệu đến các bác những dòng máy ra vỏ xe tay ga, ô tô giá rẻ , có tuổi thọ trên 15 năm.

  Máy tháo vỏ xe thương hiệu BRIGHT
  Đây là dòng máy tháo vỏ xe có tuổi thọ trung bình trên 18 năm. Là một dòng máy tháo vỏ xe được nhiều chuyên gia và các thợ đánh giá cao về chất lượng ra vào vỏ của máy. Nhưng giá cả lại rất cạnh tranh.

  Chính vì thế, với dòng máy tháo vỏ xe này hiện nay có rất nhiều hàng nhái kém chất lượng, ăn theo thương hiệu để bán đến tay người thợ. Trước khi mua các bác cần tham khảo kĩ.

  [​IMG]

  2. Máy tháo vỏ xe tay ga thương hiệu KONIA

  Là dòng máy ra vỏ xe tay ga có giá thành rất rẻ, nhưng các bộ phận chi tiết của máy lại được cấu tạo theo đúng tiêu chuẩn của Châu Âu.

  Như mô tơ là 100% dây đồng, vấu kẹp chắc chắn, giúp cho máy ra vỏ hoạt động êm, và có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các dòng máy tháo vỏ giá rẻ khác đang bán trên thị trường.

  3. Máy tháo vỏ xe ô tô thương hiệu NK

  Là dòng máy tháo vỏ xe ô tô, tay ga được sản xuất tại Trung Quốc, tuy nhiên lại được sản xuất theo công nghệ pháp. Đây cũng là dòng sản phẩm được nhiều người thợ và các chuyên gia đánh giá cao.

  ======> Tìm hiểu các dòng máy ra vỏ tại Hà Nội : Máy ra vỏ xe
   
  Đã được đổ xăng bởi vietnd202Hopxemay.

Chia sẻ trang này