Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ!

"Khi đạt được mục tiêu, hãy lập mục tiêu mới. Đó là cách bạn tiến bộ và trở thành người mạnh mẽ hơn"

Cảm biến áp suất lốp là gì

Thảo luận trong 'Doanh nghiệp kinh doanh ô tô, phụ tùng' bắt đầu bởi Kendyle, 6/6/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. Kendyle
  Offline

  Kendyle Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  4/5/16
  Số km:
  16
  Được đổ xăng:
  1
  Xăng:
  165 lít xăng
  Mục đích của hệ thống giám sát cảm biến áp suất lốp ( TPMS ) trong xe của bạn là để cảnh báo bạn rằng ít nhất một hoặc nhiều lốp non hơi đáng kể , có thể tạo điều kiện lái xe không an toàn . Các chỉ số áp suất lốp thấp TPMS là một biểu tượng màu vàng chiếu sáng trên bảng điều khiển trong hình dạng của một chiếc lốp có mặt cắt ngang ( tương tự như một móng ngựa ) với một dấu chấm than .
  Đó là ánh sáng chỉ trong xe của bạn có một lịch sử. Đó là một lịch sử bắt nguồn từ những năm bất ổn về áp suất lốp và nhiều tai nạn xe hơi nghiêm trọng mà có thể đã tránh được nếu điều khiển được biết đến áp suất không khí của họ là thấp. Ngay cả bây giờ, ước tính rằng một số lượng đáng kể của xe lên đường mỗi ngày với lốp underinflated. Tuy nhiên, bảo dưỡng lốp thích hợp với sự trợ giúp của một TPMS có thể và sẽ giúp ngăn chặn nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng.

  Trước khi ánh sáng chỉ số này đã trở thành phổ biến, biết cho dù áp suất không khí của bạn đã đạt đến mức không an toàn có nghĩa là nhận ra, cúi xuống, và sử dụng một máy đo lốp. Với vài ngoại lệ, đây là công cụ tiêu dùng thông thường áp-kiểm tra chỉ có lúc xử lý của họ.

  Sau đó, để đáp ứng với một sự đột biến trong các tai nạn do lốp underinflated, chính phủ Mỹ đã thông qua vận tải Nhớ lại Enhancement, trách nhiệm, và tài liệu (Tread) Act. Một trong những kết quả của dự luật này là hầu hết các xe bán tại Hoa Kỳ từ năm 2007 bao gồm một hệ thống giám sát áp suất lốp xe của một số loại.

  Không phải mọi TPMS hoạt động theo cách tương tự. Sự chiếu sáng của các chỉ số áp suất lốp thấp thể hiện bước cuối cùng trong quá trình hoặc một TPMS gián tiếp hoặc trực tiếp TPMS.
   

Chia sẻ trang này