Đang tải...

Chúc các cụ buổi chiều làm việc hiệu quả!

"Công việc sáng tạo là loại lao động tuyệt vời, cực kỳ nặng nề, và vô cùng sung sướng"

Camera có mái vòm và lựa chọn giữa các dòng camera

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi cameraziko, 17/8/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. cameraziko
  Offline

  cameraziko Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Số km:
  0
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  130 lít xăng
  bảng báo giá camera quan sát dome và camera thân trụ trên thị phần hiện nay rất ngày càng cạnh tranh do lượng cung và lượng cầu chênh lệch nhau khá nhiều. số lượng cung mỗi ngày một tăng lên rất lơn. Còn số lượng cầu thi nâng cao ko đáng kể.

  Camera bán cầu thuộc lý tưởng nếu tất cả cúng ta ko cần máy ảnh của quý khách để lộ hẳn ra và nó đảm bảo mỹ quan. khi sở hữu nhân viên, khách hàng, hay du khách Họ ít chú ý hơn đối với camera thân và hộp camera, đặc thù là nếu như lắp lộ ra ngoài hay thả camera thì cá tính đặc thù này đòi hỏi một máy ảnh nhất thiết hay PTZ cài đặt bên trong được bao bọc bởi mái vòm, cho nó một ảnh kín đáo và khiêm tốn.  khiến cho thế như nào để Quý khách chọn lựa lắp đặt camera quan sát mái vòm là thích hợp sở hữu dự án của bạn? Hãy tự hỏi mình 1 số thắc mắc để hỗ trợ xác định xem máy ảnh mái vòm là 1 phù hợp tốt. bên dưới đây là một số câu hỏi thí dụ để tự hỏi mình – nếu các bạn thấy mình đề cập “Không” mang phần đông chúng, tiếp đó Quý khách vững chắc muốn kiểm tra chọn lựa của bên mình về máy ảnh mái vòm.

  1. tôi cần khách hàng của tôi để đọc camera an ninh ngay lập tức? nếu chúng ta mang nhân viên, 1 nghi vấn phải chăng hơn sở hữu thể là: các bạn mang cần nhân viên của mình bị phân tâm bởi các camera ?
  2. Do camera Ziko muốn những máy hình để mang một thiết kế nổi bật?
  3. công ty Ziko thích thời trang máy hình đậm hay cấu ảnh thấp?
  nếu như quý khách quyết định mua 1 máy hình mái vòm, camera Ziko giới thiệu một máy hình mang ống kính Varifocal để việc chỉnh lĩnh vực của máy hình nhìn khi nhu yếu. 1 thấu kinh nhất quyết sẽ tránh những ngành quan tới một phạm vi cụ thể phụ thuộc vào địa điểm và cách thức các máy hình thấy định vị.

  Cũng đáng chú ý thuộc máy hình mái vòm phân phối cả thời tiết và chống tàn phá. nếu quý khách đang kiếm tìm 1 camera theo dõi ngoài trời, các bạn sẽ muốn có một camera bán cầu chống lại thời tiết. Mái vòm Vandal-resistant thuộc lý tưởng cho những môi trường bảo mật cao vì chúng bảo đảm cho trọn bộ camera giá rẻ vẫn còn được bảo kê chống lại sự hủy hoại.
   

Chia sẻ trang này