Đang tải...

Chúc các cụ ngày cuối tuần an lành hạnh phúc!

"Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai"

Đánh giá xe Chất lượng an toàn và các tính năng của dòng xe toyota camry 2017

Thảo luận trong 'Thị trường xe' bắt đầu bởi camry2017, 25/8/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. camry2017
  Offline

  camry2017 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Số km:
  6
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  58 lít xăng

  Toyota Camry 2017
  hoạt động tốt trong các thử nghiệm an toàn, nhưng không tốt như những người khác trong lớp học của mình. Các quan chức liên bang đã cho nó 5 sao đánh giá tổng thể, mặc dù xếp hạng 4 sao trong tác động bên và an toàn sụp đổ rollover. IIHS cho 2016 Camry của mình có uy tín nhất An toàn Top Pick + thưởng sau khi nó aced tất cả các bài kiểm tra và công nghệ về phía trước va chạm giảm nhẹ tùy chọn của nó được đánh giá là "cao cấp".


  Các 2017 Camry được trang bị tiêu chuẩn với các tính năng chủ yếu là chấp nhận được đối với xe ô tô trong các lớp học, nhưng thêm một màn hình cảm ứng 6.1-inch trên cơ sở các mô hình trên mức trung bình trong các cuốn sách của chúng tôi. Camry có hai hương vị với vẻ khác nhau: LE và XLE mô hình đang mặc thường phục mô hình với chạm sang trọng hơn để sau này; SE và XSE được dáng vẻ thể thao biến thể với XSE hĩnh hơn được trang bị.

  Trong cấu hình lai, Camry có thể rất tiết kiệm nhiên liệu. Các cơ sở inline-4 và tùy chọn động cơ V-6 không phải là rất cao khi nói đến nhiên liệu tiết kiệm năng.

  [​IMG]

  Các môn thể thao Camry một ca khúc rộng, mỏng lưới tản nhiệt phía trên, và dạ dày thấp hơn lớn mà được rộng hơn về phía jowls của nó; một cái nhìn cá tra rộng mở mà là đặc biệt rõ rệt trong các màu sắc nhẹ hơn. Đó là táo bạo, mà không bị quá off-đặt.

  Camry là nhẹ hấp dẫn từ bên ngoài, nhưng vẫn còn rất bảo thủ bên trong, và bảo hành 6 trên quy mô xếp hạng của chúng tôi. ( Đọc thêm về cách chúng tôi đánh giá xe hơi .)


  Camry không nghỉ mát để giảm đáng kể rooflines hoặc bôi đen cột trụ để nổi bật; các chi tiết duy nhất chúng ta sẽ mất đi là nhựa đen bóng buộc đằng sau các cửa sổ phía sau. Chúng tôi không rõ ràng nếu các nhà thiết kế đang tìm kiếm để mở rộng các hình dạng của các nhà kính trong hồ sơ của chiếc xe, nhưng hiệu quả có vẻ hơi thấp thuê khi xem đến gần.

  Các đèn pha được cuốn lại với ống kính rõ ràng và chi tiết đẹp và chi tiết trang trí trên có được đèn chạy ban ngày LED đẹp trai. Dọc theo hai bên, có một dòng nhân vật có hướng dốc xuống từ phía sau đối với các bánh xe phía trước. Các tấm kim loại bên dòng trước ra phía sau, kết thúc với một spoiler môi trên SE và các mô hình XSE. Ở phía sau, có một thanh cong brightwork mà quay xuống khung phần đèn hậu.

  Camry LE có trang bị tiêu chuẩn với ghế vải, và các vật liệu da lộn giống như đi trên mô hình SE. phiên bản XLE bước lên đến mô hình da và XSE có thể thao da ultrasuede bọc. Hầu hết các mô hình có được một màn hình cảm ứng phía trước 6.1-inch và trung tâm như là cơ sở, trong khi V-6 mô hình được nâng cấp lên một màn hình cảm ứng 7.0-inch, và các trung tâm stack có nút bấm lớn và các nút. Các dấu gạch ngang cũng được nhấn mạnh bởi khâu thêm cả kết cấu và sự hấp dẫn mắt.
   

Chia sẻ trang này