Đang tải...

Chào buổi sáng an lành!

"Không làm nhanh, không ham lợi nhỏ. Làm nhanh dễ hư chuyện; thấy lợi nhỏ mà ham thì không thể làm nên chuyện lớn"

Chỉ có người Đức mới thực sự hiểu Mercedes-Benz SLS AMG

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi hoangduong0911, 10/12/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hoangduong0911
  Offline

  Siêu xe cánh chim SLS AMG từ khi ra đời đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới cũng như công sức tiền bạc của rất nhiều nhà độ xe danh tiếng thế giới. Mỗi người mỗi vẻ, mỗi nơi một triết lý nhưng tựu chung lại cuối cùng chỉ có những người Đức mới thực sự hiểu về tinh hoa chế tạo ô tô trứ danh của mình mà Wheelsandmore là một đại diện xuất sắc thông qua bản độ cánh chim hải âu lần này.

  Wheelsandmore cho ra mắt sản phẩm lần này với việc nâng cấp hiệu suất hoạt động của SLS với việc cải tiến kỹ thuật và một “đôi chân” hoàn toàn mới cho siêu xe đình đám này.

  [​IMG]

  Cụ thể là công suất tăng lên tới 600 mã lực thông qua điều khiển điện tử cực kỳ chính xác trong quá trình động cơ hoạt động. Hệ thống xả, các chất xúc tác đặc biệt tạo ra một SLS hàng khủng về sức mạnh cũng như tốc độ lên tới 325 km/h, khiến chủ nhân của nó trở nên “phiêu” hơn khi chạy trên những cung đường cao tốc cho phép. Mà nước Đức là một trong những quốc gia có hệ thống đường giao thông tốt vào loại bậc nhất thế giới.

  "Đôi chân” bắt mắt được hãng độ Đức chăm chút tỉ mỉ với các sự lựa chọn làm từ hợp kim nhôm hay sợi carbon siêu nhẹ. Ngoài ra còn hiện diện một hệ thống treo hàng khủng khi mà khoảng sáng gầm xe có thể thay đổi tới 30 mm tùy từng cung đường di chuyển. Hãng cũng cho biết các yêu cầu đặc biệt mang tính chất cá nhân về nội thất hay các vật liệu chế tạo hoàn toàn có thể đáp ứng được cho dù bạn ở nơi đâu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Vũ Dương
   

Chia sẻ trang này