Đang tải...

Chúc các cụ buổi tối an lành ấm áp!

"Chớ lề mề trong công việc phải làm gấp, chớ hấp tấp trong việc không cần vội"

Phần mềm khác CIMCO Software Suite v5.50.15 - Phục vụ cho kỹ sư CNC

Thảo luận trong 'Phần mềm kỹ thuật' bắt đầu bởi lungtung, 11/11/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. lungtung
  Offline

  lungtung Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  28/5/10
  Số km:
  217
  Được đổ xăng:
  7
  Xăng:
  -166 lít xăng
  Như một lập trình CNC hoặc thợ máy trên sàn cửa hàng chịu trách nhiệm về việc tạo ra hoặc chỉnh sửa các chương trình CNC bạn cần có một đáng tin cậy, nhanh chóng, và 5 chuyên nghiệp tool.CIMCO Edit là phiên bản mới nhất của chương trình CNC trình soạn thảo phổ biến nhất trên thị trường - trong bất cứ nước nào, ngôn ngữ nào. Không kể một thực tế là hơn 80.000 giấy phép đã được phân phát trong vài năm qua, CIMCO Edit là biên tập viên được lựa chọn cho lập trình viên chuyên nghiệp CNC nhu cầu một tính năng và đáng tin cậy, nhưng chi phí-hiệu quả chuyên nghiệp chỉnh sửa đầy đủ và công cụ giao tiếp.

  [​IMG]

  CIMCO DNC- Max 5
  của thế giới 1 DNC phần mềm cung cấp cho end-to-end cho các chức năng đáng tin cậy CNC communications.For và mạnh mẽ hơn một thập kỷ DNC-Max đã được các tiêu chuẩn mà theo đó tất cả các ứng dụng DNC khác phải được so sánh. Từ khách hàng tốt nhất của mình trong lớp học kiến trúc máy chủ / đến khả năng mở rộng của nó và chưa từng có configurability DNC-Max mang về
  chức năng, độ tin cậy, và value.DNC-Max đáp ứng hoặc vượt quá chức năng và tính linh hoạt của bất kỳ DNC khác
  ứng dụng trên thị trường. DNC, Max là sự lựa chọn hiển nhiên cho bất kỳ hoạt động CNC kích thước.

  CIMCO NC-Base 5
  Một trong những công việc tốn nhiều thời gian nhất cho một lập trình CNC là quản lý các chương trình phần của họ và các văn bản liên quan đến sản xuất. NC-Base làm cho công việc đó dễ dàng hơn và đi thêm một bước nữa. Bằng cách cung cấp các lập trình với một và linh hoạt tìm kiếm tích hợp và công cụ chỉnh sửa họ có thể làm việc hiệu quả hơn và hiệu quả.

  Khi kết hợp với DNC-Max là công việc dễ dàng hơn. DNC-Max có thể tự động nhập dữ liệu vào NC-Base, bao gồm xác định các đặc tính như một phần số, mô tả, hoạt động, vv, làm cho công việc của các lập trình viên xem xét và quản lý dữ liệu tải lên ít hơn của một việc vặt. Đối với nhà khai thác trên sàn cửa hàng, một chỉ xem phiên bản của NC-Base Client làm cho công việc dễ dàng thu hồi một phần các chương trình và xem tài liệu sản xuất trong một môi trường không cần giấy tờ.

  nhà sản xuất phần rời rạc, không có vấn đề gì họ máy, phải làm việc với các chương trình CNC - mỗi một trong số họ, cho dù các chương trình được tạo ra bởi một nhà lập trình bộ phận-in hoặc được cung cấp bởi nhà cung cấp hoặc lập trình bên thứ ba. Kể từ khi bắt đầu CIMCO đã tập trung vào các công cụ giúp các nhà sản xuất quản lý, tối ưu hóa, và phân phối các chương trình CNC.
  link down : Click here
   
 2. SLPRV
  Offline

  SLPRV Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  13/2/13
  Số km:
  19
  Được đổ xăng:
  10
  Xăng:
  331 lít xăng
  Cái này có gì hay hơn phần mềm WINNC của máy Fanuc hở các bác ?
  sao thấy có 5Mb thôi vậy ?
  PS: nay dùng Dcom,k download về thử được
   

Chia sẻ trang này