Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Không bao giờ là thất bại, Tất cả chỉ là thử thách "

Co ai lam o Lilama chua a

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi miu89, 26/5/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. miu89
  Offline

  miu89 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/5/12
  Số km:
  4
  Được đổ xăng:
  4
  Xăng:
  263 lít xăng
  Co bac nao lam o Lilama 69-1 khong a. E muon xin vao do lam khong biet trong do luong ky su co khi o to co duoc khong a, tam bao nhiu. Ma neu xin vao lam quan ly doi xe o do thi co kho khong cho sinh vien moi ra truong nhu em, luong quan ly khoang bao nhiu. Bac nao bit mong chi giao giup em
   
 2. voanhvu
  Offline

  voanhvu Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  27/10/11
  Số km:
  135
  Được đổ xăng:
  22
  Xăng:
  472 lít xăng
  Mình tuy chưa ra trường nhưng nghe cụ hỏi vậy thiif biết câu trả lời rồi,mới ra trường thì sao nó cho quản lí cả đội xe ddc cụ,cụ cứ hỏi thật mà như đùa!Nghe nói cụ LILAMA này làm ăn cũng dc.
   
 3. miu89
  Offline

  miu89 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/5/12
  Số km:
  4
  Được đổ xăng:
  4
  Xăng:
  263 lít xăng
  Hi. Thi tui hoi vay, de tui co gang, hehe
   
 4. minhnhuan
  Offline

  minhnhuan Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  20/12/12
  Số km:
  244
  Được đổ xăng:
  146
  Xăng:
  656 lít xăng
  bài viết có sai phạm không gõ tiếng việt có dấu
   
 5. vuongpro
  Offline

  vuongpro Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  30/11/09
  Số km:
  58
  Được đổ xăng:
  16
  Xăng:
  261 lít xăng
  Mới ra trường mà đòi làm quản lí thì e rằng quá khó cho đội bạn. vào trong LILAMA 69-1. bạn sẽ được làm quen với công việc hoàn toàn mới những gì bạn học ngành oto ở đại học, vào đấy bạn chỉ áp dụng được 1% còn lại 99% là bạn sẽ được làm công việc hoàn toàn mới . Nếu bạn là người yêu thích chuyên ngành ôtô thì tôi khuyên bạn không nên vào, còn nếu bạn thích vừa vừa hoặc không thích thì bạn có thể vào đấy làm ,trong cái thời buổi kinh tế khó khăn này.
   
 6. jerrycomputer
  Offline

  jerrycomputer Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  9/3/10
  Số km:
  175
  Được đổ xăng:
  40
  Xăng:
  263 lít xăng
  Bạn ấy đang ở trong trứng mà =)). tôi nói thật nhé, mới ra trường kinh nghiệm bạn không có mà bạn muốn làm những điều đó chắc chả dám ai nhận bạn đâu. bạn phải có ít nhất mấy năm kinh nghiệm, hoặc là bạn xin vào làm nhưng với chức danh là 1 thằng công nhân quèn trong thời gian đó mà bạn thể hiện được năng lực thì bạn mới được thăng tiến không phải là 1 thằng mới trên ghế nhà trường mà ra chỉ trỏ những người có kinh nghiệm, lúc đó họ là đá xoáy, thì bạn hãy tưởng tượng bạn như nào nhé, xl nhé, sự thật hơi phũ nhưng nó là vậy =))
   
 7. huynhoanh2861990
  Offline

  huynhoanh2861990 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  25/2/11
  Số km:
  7
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  305 lít xăng
  Bạn muốn vào lilama thì có thể để ý thông tin tuyển dụng trên mạng. nhưng khá khó vì đôi khi họ không công bố qua mạng. bạn có thể nhờ người quen tìm hiểu cho( nếu có). lilama nói chung là nghành lắp máy chứ không phải la sản xuất hay bảo dưỡng. vào lilama bạn muốn lương cao thì bạn phải chấp nhận đi công trường. lương thì nghe nói công ty 69-1 khá cao. nhưng không phải luôn luôn như vậy, vì nó phụ thuộc vào tình hình chung của công ty. bạn mới ra trường nếu bạn giỏi thực sự thi không nên theo lilama. còn nếu muốn vào lilama thi bạn chỉ lên đơn giản là cần một công việc. mà ở đó bạn có thể học được cái gì đó cũng như có thu nhập. mới ra trường ai cũng có hoài bão. nhưng tôi khuyên bạn không nên xa vời thực tế.
   

Chia sẻ trang này