Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ Ô HÁT!

"Những gì bạn làm hôm nay có thể cải thiện tương lai "

Thảo luận về nghề Cơ hội nhận học bổng Thạc sĩ Nhật Bản cho kĩ sư ô tô

Thảo luận trong 'Tư vấn về nghề nghiệp' bắt đầu bởi weilanvietnam, 9/8/13.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. weilanvietnam
  Offline

  weilanvietnam Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  9/8/13
  Số km:
  2
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  334 lít xăng
  Ngành cơ khí ô tô của Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Nhật Bản là nước sản xuất xe hơi thứ 1 thế giới. Tổng số xe hơi sản xuất tại Nhật Bản trong vòng 1 năm nếu xếp liền kề sẽ gấp 2,5 lần diện tích thành phố Hồ Chí Minh.
  Khoa học kỹ thuật của Nhật Bản đã len lỏi vào tận ngõ ngách của thế giới, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Vậy tại sao Nhật Bản lại có thể phát minh ra những thứ đó và xuất khẩu đi khắp thế giới? Câu trả lời rất đơn giản – Đó chính là hệ thống giáo dục tuyệt vời của Nhật Bản. Chính hệ thống giáo dục đó đã sản sinh ra những thế hệ con người tài năng, mỗi ngày lại có những phát minh đột phá nhằm tạo ra những sản phẩm hữu ích phục vụ con người.
  Hiện nay Nhật đang có chính sách thu hút 300,000 lưu học sinh đến du học tại Nhật trước năm 2020, do vậy chính phủ Nhật tạo điều kiện thuận lợi cho người muốn đến Nhật học tập, đặc biệt Bộ Giáo dục Nhật Bản có rất nhiều suất học bổng cho các bạn đi học Thạc sĩ tại các trường Đại học Công Lập.
  [​IMG][/IMG]
  Vậy tại sao lại chọn Nhật Bản đi du học :

  • Hiện nay quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng tốt đẹp.
  • Nhật bản đang có nhiều chính sách tốt để thu hút lượng lưu học sinh quốc tế đến học tập tại Nhật Bản.
  • Du học Nhật Bản bạn được phép làm thêm, thu nhập hàng tháng lớn hơn 32 triệu đồng. Với số tiền này Bạn hoàn toàn có thể trang trải toàn bộ chi phí tại Nhật Bản, ngoài ra bạn còn có một số tiền tích góp. Điều này gia đình bạn không còn phải lo lắng chu cấp tiền cho bạn nữa.
  • Sau khi tốt nghiệp Bạn nói được một thứ tiếng thành thạo vì bạn được đào tạo tiếng Nhật bài bản, chuyên nghiệp tại các trường Nhật Ngữ.
  • Bạn có kiến thức chuyên môn, bằng tốt nghiệp do Nhật bản cấp như vậy cơ hội tìm việc làm và phát triển trong tương lai rất sáng lạng.
  • Ngoài ra trong thời gian học tập tại Nhật, Bạn đi làm thêm có nhiều kinh nghiệm trong làm việc, học tập được phong cách làm việc chuyên nghiệp của người Nhật.

  Vậy làm sao các kĩ sư ô tô nhận được học bổng Thạc sĩ tại các trường đại học Công lập Nhật Bản :
  Để vào học được Thạc sĩ tại Nhật Bản bạn phải trải qua một kỳ thi diễn ra tại Nhật Bản, điều này rất khó cho các lưu học sinh quốc tế. Do vậy các trường đại học Nhật Bản cho phép các lưu học sinh học dự bị Thạc sĩ, trong thời gian học dự bị Thạc sĩ Bạn được học tiếng Nhật miễn phí, ôn thi sau đó bạn tham gia kỳ thi Thạc sĩ.
  Thời gian học giai đoạn dự bị là từ nửa năm đến 2 năm (thông thường ngành cơ khí học khoảng 1 năm các bạn đủ trình độ tiếng); Giai đoạn học Thạc sĩ là 2 năm.
  Học phí của giai đoạn dự bị : Thông thường bạn đóng nửa năm một, nửa năm học phí là 38 triệu đồng; Giai đoạn học Thạc si bạn sẽ có học bổng miễn 100% học phí hoặc miễn 50% học phí. (Với mức học phí này so với học phí các trường tư thục chỉ bằng một nửa, ở giai đoạn Thạc sĩ chính thức bạn lại được học bổng như vậy cả khóa học của Thạc sĩ chi phí thấp). Bên cạnh đó đi du học Nhật bạn còn được phép làm thêm, nếu bạn chăm chỉ làm thêm thì thu nhập mỗi tháng trên 32 triệu đồng.

  Mọi thông tin về họcbổng Thạc sĩ, hãy liên hệ với Weilan để được miễn phí tư vấn:
  WEILANGROUP
  CÔNG TY CỔ PHẦN HAVI-TECH
  P1109,Tòa nhà N05, ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
  Email: weilanvietnam@gmail.com Website: http://www.weilanduhoc.com
  Điệnthoại: 04.62991818 Hotline: 0996393 789
   

Chia sẻ trang này