Đang tải...

Chào buổi sáng an lành!

"Không làm nhanh, không ham lợi nhỏ. Làm nhanh dễ hư chuyện; thấy lợi nhỏ mà ham thì không thể làm nên chuyện lớn"

Công nghệ vật liệu Có một chiếc xe như thế: đặc biệt từ cái tên đến hình dáng và công nghệ

Thảo luận trong 'Công nghệ mới' bắt đầu bởi hoangduong0911, 18/10/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hoangduong0911
  Online

  Đã khi nào bạn tưởng tượng rằng bạn sẽ là hành khách trên chuyến xe bus hình sâu bướm chạy nhiên liệu Hydro? Đó là tầm nhìn về phương tiện vận tải công cộng hoàn toàn xanh và thân thiện với môi trường của kĩ sư người Hungary - Peter Simon.

  Chiếc xe Bus công cộng này có hình dáng như một con sâu trong chu kỳ sinh trưởng của loài bướm và có cái tên khá ngộ nghĩnh – E-Bone.
  [​IMG]

  Credo E-Bone là một chiếc xe không khí thải, có khung sườn làm bằng hợp chất cao phân tử đặc biệt và nhựa composite. Mỗi động cơ điện sẽ đảm bảo dẫn động cho một bánh xe, chúng hoạt động nhờ pin và nhiên liệu sạch Hydro. Chúng được duy trì năng lượng bởi hệ thống pin năng lượng mặt trời lắp trên mui xe.


  Đây không phải là một ý tưởng không thể trở thành hiện thực – Đó là phát biểu của Simon, ngoài ra ông cũng cho rằng việc hiện thực hóa điều đó trong vòng 2-3 năm tới là hoàn toàn có cơ sở. Bởi vì sự tiến bộ vượt bậc của ngành công nghệ vật liệu thế giới cũng như xu hướng tất yếu của việc vận tải xanh sẽ thúc đẩy con người tìm tòi sáng tạo và phát triển. Chúng tôi hy vọng và mong muốn các cá nhân, kỹ sư, các nhà sản xuất ô tô sớm có những dự án dài hơi trong việc chống lại vấn nạn nóng lên của trái đất- một vấn đề không của riêng ai.
  Hình ảnh xe :

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Vũ Dương – AutoExpress.vn

  http://autoexpress.vn/?NEWS/VN/Thegioixehoi/3674.3S
   

Chia sẻ trang này