Đang tải...

Chúc các cụ buổi chiều làm việc hiệu quả!

"Đã không làm thì thôi một khi đã làm hãy làm vượt qua sự mong đợi"

Có một Sema thu nhỏ ở Việt Nam Motor Show 2010 ?

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi hoangduong0911, 1/11/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hoangduong0911
  Offline

  Quả là hơi cường điệu khi nói về những mẫu xe độ xuất hiện ở triển lãm ô tô Việt Nam là một SEMA thu nhỏ cho dù chưa được hoành tráng đỉnh cao nhưng thế nhưng cũng đủ gây sự tò mò và thú vị cho khách thăm quan. Tạo nên một điểm nhấn trong triển lãm khi mà nhiều khách cho rằng triển lãm năm nay quá đơn giản.

  Trước hết xin nói về SEMA và lich sử của ngày hội đình đám này. Ra đời từ năm 1963, Hiệp hội các nhà sản xuất phụ tùng dành cho nâng cấp xe hơi – SEMA đã trở thành một tổ chức quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp xe hơi với số thành viên hiện nay hơn 7000 công ty khắp toàn cầu và doanh thu ước tính gần 36 tỷ USD mỗi năm. Đây được xem là triển lãm xe “độ” lớn nhất trên thế giới hiện nay.

  [​IMG]

  Trở lại với Việt Nam Motor Show 2010, cho dù sự xuất hiện không nhiều của các nhà độ xe chuyên nghiệp thậm chí chỉ là mới xuất hiện một vài năm gần đây nhưng đó cũng là một điều đáng khích lệ để tạo đà bước những bước dài hơi hơn. Góp mặt là những doanh nghiệp phân phối phụ tùng phụ kiện hay các đơn vị sửa chữa với mục đích là quảng bá cho sản phẩm và dịch vụ của mình.


  Ở các nước ngành công nghiệp phụ trợ phát triển nên xuất hiện rất nhiều các hãng độ xe chuyên nghiệp danh tiếng. Với hiện trạng Việt Nam công nghiệp phụ trợ kém phát triển và thuế nhập khẩu cao kèm theo sự thiếu chuyên sâu trong đào tạo nghề này thì việc góp mặt của một số phiên bản xe độ tại triển lãm là một điểm nhấn ấn tượng mang đến cho khách thăm quan.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Nguyễn Sam

  Nguồn: AutoExpress.vn
   

Chia sẻ trang này