Đang tải...

Có nên vào hãng cho họ đào tạo không

Thảo luận trong 'Tư vấn về nghề nghiệp' bắt đầu bởi Thanh_tai816392, 9/7/19.

QUAN TRỌNG: >>>>>Ra mắt trang tin OTO HUI News<<<<<----- THÔNG TIN TUYỂN DỤNG: ---->>>>Tìm việc làm cùng OTO HUI<<<<---- CHÚ Ý: >>>>> Hướng dẫn cách để tích lũy xăng trên diễn đàn <<<<<-----
 1. Thanh_tai816392
  Offline

  Thanh_tai816392 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Số km:
  15
  Được đổ xăng:
  42
  Xăng:
  1,153 lít xăng
  Em học một trường cao đẳng có tiếng ở sài gòn. trong 3 năm cố gắn, mày mò trong trường em có làm phụ việc ở tiệm bán phụ tùng 1 năm biết test cả hợp ecu , rồi phụ việc gara 2 tháng. Ra trường em xin ở lại gara, a chủ thương cho 1.5 tr 1 tháng, Tự lo ăn ở. Do không đủ sống nên em xin vào công ty làm với mức lương phụ việc 3 tr, làm 6 tháng lên 4,5 tr. Em làm tới giờ được giờ được 1 năm. Em muốn để dành tiền đến lò học để nâng cao tay nghề mà với với mức lương 4,5 tr chắc cả năm mới để dành đủ. Chứ em thấy lang mang mò mẫn bị xe giật mất ngủ.
  Em thấy có hãng tuyển ktv tập sự, vô họ cho đi học 3 năm, trong thời gian học chu cấp chi phí sinh hoạt 3tr 1 tháng, về làm cho họ ít nhất 5 năm.
  Em hoang mang không biết có nên đầu tư thời gian vào đây không. Do chỉ mới phỏng vấn dòng gửi xe nên em không biết họ đào tạo những gì. Năm nay em 23t học xong khóa này là 26 t... Bác nào làm trong hãng có biết những hình thức đào tạo tương tự thì tư vấn giúp em.
  Em thấy nghề mình bạc quá.
   

Chia sẻ trang này