Đang tải...

Chia sẻ Cộng Đồng thiết bị xe ô tô Việt Nam

Thảo luận trong 'Tâm sự- chia sẻ chuyện nghề nghiệp' bắt đầu bởi thietbixe, 26/10/19.

----->>>>OTO- HUI LÀ GÌ? <<<<<---- XEM GIỚI THIỆU VỀ DIỄN ĐÀN OTO- HUI TẠI ĐÂY<<<----- ---->>>>XEM THÊM: NỘI QUY DIỄN ĐÀN OTO- HUI TẠI ĐÂY <---------
 1. thietbixe
  Offline

  thietbixe Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Số km:
  142
  Được đổ xăng:
  427
  Xăng:
  5,868 lít xăng
  Anh em nào muốn tham gia một lĩnh vực mở và phát huy được hết khả năng của mình, đóng góp giá trị gia tăng trong công việc và phát triển sau này thì liên hệ bên mình với phương châm " Chọn LẼ để SỐNG - Chọn VIỆC để LÀM - Chọn THẦY để HỌC - Chọn BẠN để CHƠI " thì hãy nhanh tay tham gia xây dựng Hệ Sinh Thái cùng mình nhé.

  Công nghệ Thông TIn ( Phần cứng - Phần Mềm Ô tô )
  Kinh Tế - Kinh Doanh ( Digital Marketting Ô Tô)
  Kỹ thuật Ô Tô ( Điện Ô Tô )

  Thời thế 5 - 10 - 15 ...nhiều năm nữa sẽ khác, liệu mình học và ra trường đi làm đã sống hết mình vì một lý tưởng và quan trọng là kiếm được tiền thậm chí là nhiều hơn tương xứng với giá trị năng lực mà mình bỏ ra chưa. Có một số anh em sau khi học thì thấy mình thích về công nghệ thông tin, bán hàng, seo website, ... nhưng khổ nỗi môi trường làm việc không cho phép và hạn chế . Lập trình cơ khí cnc, điện công nghiệp, xây dựng và một số ngành khác họ có giá trị trong mỗi người rõ và nhận lương đúng . ( Chứ không phải học Đại học xong "chua chát" mặc định là sửa xe cầm cờ lê mỏ lết, lăn lê bò choài học việc - sư phụ - học hay không bằng hay làm - thành quả có đáng - cố gắng có ổn - Chủ, Sếp có tốt ...rồi muốn bứt ra sẽ đi về đâu ) . Cảm ơn !

  Có khi nào trên đường đời tấp nập
  Ta vô tình đi lướt qua Thiết Bị Xe
  Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất
  Một tâm hồn ta đợi đã từ lâu
   
  Đã được đổ xăng bởi Petrolimex-vndiemhuc.
 2. diemhuc
  Offline

  diemhuc Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  18/8/18
  Số km:
  243
  Được đổ xăng:
  720
  Xăng:
  5,666 lít xăng

Chia sẻ trang này