Đang tải...

Chúc các cụ buổi tối ấm áp!

"Hãy lao động nhiều hơn tất cả mọi người, nhưng hãy nói về bản thân mình ít hơn tất cả mọi người."

Cuộc trình diễn của hơn 100 mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu

Thảo luận trong 'Người tìm việc' bắt đầu bởi Diabay, 10/2/14.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. Diabay
  Offline

  Diabay Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  17/7/10
  Số km:
  438
  Được đổ xăng:
  926
  Xăng:
  5,999 lít xăng
  Cuộc thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu Shell Eco marathon Asia 2014 sẽ bắt đầu vào ngày mai 7/2 tại Manila, Philippine, với hơn 100 đội sinh viên dự thi từ châu Á và Trung Đông. Việt Nam có 5 đội tham gia.

  Việt Nam dự thi chế tạo xe tiết kiệm nhiên liệu

  Cuộc thi diễn ra từ ngày 7 đến 9/2, lần đầu tiên tổ chức tại Manila sau 4 lần trình diễn trên đường đua chuyên nghiệp F1 quốc tế Sepang ở Kuala Lumpur, Malaysia.

  Đường đua năm nay được thiết kế theo mô hình đô thị hiện đại nhằm nâng cao thử thách khả năng tiết kiệm nhiên liệu trong môi trường thực tế. Thành tích cao nhất không tính vào tốc độ mà bằng quãng đường dài nhất sử dụng ít nhiên liệu nhất. Hai hạng mục xe Mô hình cơ sở hoặc xe Mô hình đô thị dự cuộc thi này, được sử dụng các loại năng lượng như gasoline, dầu diesel, gasoline thay thế, diesel thay thế, pin điện và pin nhiên liệu hydrogen.

  Ở hạng mục Mô hình cơ sở, các đội chế tạo những mẫu xe được tối ưu hóa khí động học để tiết kiệm nhiên liệu dựa trên những thiết kế tiên tiến, ví như thiết bị giảm lực cản. Hạng mục Mô hình đô thị tập trung hơn vào xe tiết kiệm nhiên liệu phù hợp lưu thông trên đường. Nhằm đáp ứng như cầu thực tế của người lái xe, những chiếc xe này có kiểu dáng gần giống với kiểu xe thông dụng ngày nay. Tổng cộng có hơn 100 chiếc xe cả hai mô hình, được đăng ký tham gia cuộc thi năm nay.

  15 đội sinh viên đến từ các trường kỹ thuật hàng đầu tại Philippines thi đấu với đội sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng và viện kỹ thuật của 15 quốc gia.Việt Nam có 5 đội đến từ các trường đại học kỹ thuật, công nghệ tại Hà Nội, Đồng Nai và TP HCM.

  Cuộc thi Shell Eco-marathon Asia 2014 có 24 giải chính thức với trị giá giải thưởng 2.000 USD; 1.000 USD cho giải nhất và giải nhì ở cả hai hạng mục. Ngoài ra có 6 giải ngoài đường đua cho các đội tranh tài.


  http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-h...-100-mau-xe-tiet-kiem-nhien-lieu-2947686.html
   
  Đã được đổ xăng bởi vantrung178mobilest.

Chia sẻ trang này