Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Không làm nhanh, không ham lợi nhỏ. Làm nhanh dễ hư chuyện; thấy lợi nhỏ mà ham thì không thể làm nên chuyện lớn"

Đề án thành lập trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đường bộ

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tài liệu - đồ án cho sinh viên' bắt đầu bởi tungnguyendo, 13/9/16.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. tungnguyendo
  Offline

  tungnguyendo Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Số km:
  9
  Được đổ xăng:
  4
  Xăng:
  175 lít xăng
  ĐỀ ÁN THÀNH LẬP TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM XE CƠ GIỚI ĐƯỜNG BỘ

  Thành lập trung tâm đăng kiểm xe cơ giới hiện nay đang được nhà nước khuyến khích các doanh nghiệp có tiềm lực tài chính tại các địa phương đầu tư mở mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển của ô tô trên cả nước.

  Về thủ tục thành lập trung tâm đăng kiểm xe cơ giới thì có nhiều khâu và thông tư cũng như nghị định của nhà nước. Trong đó có một thủ tục rất quan trọng đó chính là lập đề án.

  Dưới đây Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát nhà phân phối thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt Nam, đơn vị chính thức được Bộ GTVT, Cục Đăng kiểm Việt nam cấp phép chính thức phân phối thiết bị kiểm định ô tô của hãng Actia Muller một trong những đơn vị hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất lắp đặt thiết bị đăng kiểm xe cơ giới đường bộ, xin trân trọng giới thiệu mẫu đề án phát triển trung tâm đăng kiểm ô tô cho những đơn vị tổ chức đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này như một tài liệu tham khảo.


  Lưu ý: đây chỉ là tài liệu tham khảo các bạn có thể dựa vào để viết ra một đề án cho riêng mình hi vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình lên ý tưởng thành lập một trung tâm đăng kiểm ô tô đạt tiêu chuẩn quốc gia.

  >>> Đề án thành lập trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đường bộ
   
  Đã được đổ xăng bởi heavywrecker.

Chia sẻ trang này