Đang tải...

Chúc các cụ ngày cuối tuần an lành hạnh phúc!

"Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai"

IUH đề xuẩt với ban quản trị oto-hui

Thảo luận trong 'Điểm đào tạo ngành kỹ thuật chất lượng' bắt đầu bởi 4788, 21/7/11.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. 4788
  Offline

  4788 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  13/10/10
  Số km:
  142
  Được đổ xăng:
  7
  Xăng:
  221 lít xăng
  Hình như em thấy mấy bác góp chung khoa động lực ô tô lại một chổ thế này thì là rất đông vui. nhưng em cũng nói thật với các bác, góp chung thế này em muốn tìm lại những đề tài của lớp mà tìm mãi không ra, tìm đuối mới thấy bài viết của lớp.ô tô 3 4 5 cao đẳng ... gộp lại thấy chật chội quá. không có không gian rieng cho từng lớp nữa. hic. đó là ý kiến chủ quan của em thôi. Em cũng biết các bác đang rất nỗ lực để duy trì và phát triễn trang wed cho anh em chúng ta có chỗ giao lưu học hỏi và làm ăn. Nhưng hình như là trang wed mình càng phát triễn thì không gian cho anh em chúng ta lại càng hẹp.:22:. có gì thông cảm bài viết của em nha.mong trang wed ngày càng phát triễn
   
 2. diepviensammo
  Offline

  diepviensammo Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  9/4/09
  Số km:
  270
  Được đổ xăng:
  23
  Xăng:
  354 lít xăng
  mình đồng ý với bác đó. đúng thật gộp chung thế này thì a e tình củm thịt nhưng chật chội lắm.nhiều khi muốn họp lớp hay chyn j mún thông báo với lớp thì mệt thật. sợ a e comment nhju ưa sang trang sau thj hong mat.minh co y kjen vân gju nguyen nhu cu nhung them phan hop mặt đại gia đình OH vậy là ok rồi.Chúc diễn đàn ngày một phát triễn
   
 3. DUYLEAUTO
  Offline

  DUYLEAUTO Bằng lái Hạng D

  Tham gia ngày:
  22/4/09
  Số km:
  9,505
  Được đổ xăng:
  1,253
  Xăng:
  29,334 lít xăng
  Thưa các bạn, ban quản trị rất vui khi được sự đóng góp nhiệt tình của các bác. Về phía ban quản trị xin có vài lời như sau:

  - Thứ nhất là không thể làm thêm folder trong mục này nữa vì như thế sẽ lỗi Database

  - Thứ hai ngày trước forum ta bắt đầu từ những chàng sinh viên mà ra vì vậy ta cần có khu vực tập trung trường lớp đề thông báo cho từng lớp cụ thể, nhưng nói đi cũng phải nói lại rất ít bạn sinh viên chịu ghé thăm lớp mình để thông báo, chém gió...,Ngoại trừ một số lớp hay lên. Vì vậy mà khi để riêng mục này từ bên ngoài sẽ tốn nhiều không gian nhưng không hiệu quả. Trong khi đó mình có thể mở nhiều mục hay hơn nữa.

  - Thứ ba forum ta tiến đến là diễn đàn vươn ra cả nước, vươn ra thế giới thành một diễn đàn lớn thì không thể cứ mãi là một diễn đàn chỉ giành cho sinh viên, trường lớp HUI không..., mà phải vươn rộng.

  Chình vì vậy ban quản trị đã thống nhất gộp các lớp lại thành một mục, và mở thêm nhiều mục cho các trường khác. Nếu thông báo các bạn chỉ việc thông báo trên đó. Đó trở thành khu vực sinh hoạt, thông báo cho các lớp.
   

Chia sẻ trang này