Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Không làm nhanh, không ham lợi nhỏ. Làm nhanh dễ hư chuyện; thấy lợi nhỏ mà ham thì không thể làm nên chuyện lớn"

IUH Download:CD Cẩm Nang Tuyển Sinh Điện Tử Năm 2011 (mediafire)

Thảo luận trong 'Điểm đào tạo ngành kỹ thuật chất lượng' bắt đầu bởi vinamech, 9/3/11.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. vinamech
  Offline

  vinamech Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  6/2/10
  Số km:
  683
  Được đổ xăng:
  65
  Xăng:
  -1,413 lít xăng
  Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2011 cung cấp những thông tin mới nhất về tuyển sinh năm 2011 quy chế tuyển sinh, cấu trúc đề thi tuyển sinh, lịch thi tuyển sinh, những điều cần lưu ý khi làm bài thi...

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, cẩm nang cũng cung cấp tư liệu điểm chuẩn, tỷ lệ chọi, đề thi – đáp án từ năm 2008 trở lại đây để học sinh tham khảo trước khi đặt bút đăng ký chọn trường thi.

  Toàn cảnh ngành nghề với thông tin chi tiết về 13 nhóm ngành đào tạo với hơn 100 ngành phổ biến đang được đào tạo tại các trường. Thông tin về từng ngành học, những nội dung giảng dạy và cơ hội nghề nghiệp sẽ giúp cho học sinh có dữ liệu tham khảo để có thể chọn được ngành phù hợp với mình nhất.

  Phần luyện thi với đề thi (kèm đáp án) tất cả các môn cơ bản của các khối thi ĐH, CĐ do Tuổi Trẻ đặt riêng các giảng viên uy tín tại TPHCM thực hiện. Đây bước chuẩn bị cần thiết để học sinh làm quen với kiểu đề và cách làm bài thi tuyển sinh.

  Đặc biệt phần mềm trắc nghiệm chọn trường theo năng lực và sở thích sẽ giúp định hướng thí sinh chọn trường phù hợp nhất. Học sinh chỉ lần làm theo trình tự của phần mềm để cho ra kết quả cuối cùng. Kết quả này sẽ xác định với năng lực và sở thích đó, học sinh sẽ phù hợp với ngành nào, nhóm ngành nào tương ứng.

  Những thông tin về kinh nghiệm học tập, vay vốn, học bổng, học phí... sẽ giúp thí sinh hình dung tổng quát về môi trường ĐH.

  Đây là năm thứ sáu liên tiếp Báo Tuổi Trẻ tổ chức thực hiện CD Cẩm nang tuyển sinh điện tử với nội dung ngày càng phong phú, đa dạng hơn. Cẩm nang tuyển sinh điện tử 2011 là sản phẩm do Báo Tuổi Trẻ tổ chức thực hiện, nhãn hàng Brand’s tài trợ, Trường CĐ nghề kinh tế kỹ thuật Thiện Trụ (TEC) hỗ trợ phần mềm.

  (Báo Tuổi Trẻ)
  Để tải về bộ cài đặt cẩm nang các bạn có thể vào địa chỉ sau để tải: http://www.mediafire.com/?4sfsvf4g465gz
  Bộ cẩm nang gồm 4 part, tổng dung lượng 312.6MB, sau khi tải xong các bạn nối thành 1 file duy nhất bằng phần mềm FFSJ tải tại đây và tiến hành cài đặt.
  Hoặc: http://www.mediafire.com/?3l5bz59v3vvioj9
   

Chia sẻ trang này