Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Học cho rộng, hỏi cho kỹ, nghĩ cho cẩn thận, phân biệt cho rõ, làm cho hết sức"

Hãng khác Ecopia Bridgestone – lốp xe thế hệ mới tiết kiệm nhiên liệu

Thảo luận trong 'Thảo luận & Hỏi đáp Pan bệnh' bắt đầu bởi UyenPham1, 14/1/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. UyenPham1
  Offline

  UyenPham1 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  24/12/14
  Số km:
  15
  Được đổ xăng:
  3
  Xăng:
  400 lít xăng
  Trong suốt 20 năm qua, với nhiều nghiên cứu và cải tiến, công nghệ sản xuất lốp xe Ecopia Bridgestone so với các sản phẩm trước đã có những thành tựu vượt bậc, đem lại những giá trị tiện ích rõ rệt cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

  [​IMG]

  Lốp Ecopia thế hệ mới là sự kết hợp giữa các công nghệ sản xuất tiên tiến, vật liệu, thiết kế để đảm bảo cao nhất các tính năng tiết kiệm nhiên liệu, môi trường xanh, an toàn và độ bền. Trong đó lốp Ecopia được thiết kế tối ưu nhất là nhờ vấn đề giảm thiểu lực cản lăn (RRC). Kèm đó là thiết kế mặt gai mới, vai lốp mới, chất liệu độ bền dựa trên những nghiên cứu phát minh trong công nghệ cấu thành vật liệu cấp phân tử.

  Công nghệ Ecopia dựa trên thiết kế ta lông và hình dạng hoa lốp được cải thiện, giúp giảm mức thất thoát năng lượng một cách hiệu quả và cải thiện khả năng lăn tối ưu để xe của bạn ít tốn năng lượng hơn, xả ít khí thải hơn để đi được quãng đường xa hơn. Lốp xe Ecopia Bridgestone có lực cản lăn rất thấp giúp đi được quãng đường xa hơn. Điều đó có nghĩa là tiêu thụ ít nhiên liệu hơn so với lốp xe truyền thống. Mức độ tiết kiệm nhiên liệu sau những thử nghiệm cho thấy lốp Ecopia tiết kiệm hơn từ 2,5 đến 8,1% so với lốp cũ.

  Về tác động của lực cản lăn, tính năng này rất quan trọng vì giúp tiết kiệm nhiên liệu và đồng thời không làm ảnh hưởng đến hiệu suất. Đây là lĩnh vực mà lốp xe Ecopia hiện đang dẫn đầu, trong những kiểm nghiệm trực quan, xe sử dụng lốp Ecopia đã đi được quãng đường xa hơn tới 20% và 47,2%.

  Trong khi tiết kiệm nhiên liệu, lốp xe Ecopia cũng cung cấp hiệu suất cao ở các lĩnh vực khác như lực bám trong điều kiện đường ẩm ướt, khả năng lái an toàn, sự êm ái nhanh nhạy trong điều khiển xe. Nhờ kiểu thiết kế gờ hình vuông, hình dạng khối 3D và hình dạng ECO không đối xứng cho phép lốp Ecopia lăn hiệu quả với khả năng tiếp xúc đường cao hơn mà lực ma sát vẫn thấp. Nhờ kỹ thuật áp dụng hợp chất silica được đưa vào lốp xe theo kết cấu riêng của Bridgestone.

  Nhờ vào những thiết kế tiên tiến này, lốp xe Ecopia có thể tăng đáng kể hiệu suất phanh và khả năng bám trên đường ướt, đảm bảo tính năng an toàn và thoải mái trong mọi điều kiện. Những kết quả thử nghiệm phanh trên đường ướt với tốc độ 60-80km/h, tùy từng kiểu cả xe du lịch, xe SUV cho thấy lốp Ecopia giảm được quãng đường phanh từ 1,1m tới 3,3m so với lốp cũ.

  Lốp Ecopia Bridgestone thế hệ mới được sản xuất phù hợp đủ các cỡ vành từ 12 tới 19inch. Với tính năng xanh sạch, mức độ an toàn êm ái, khả năng phản ứng lái nhanh nhạy và chính xác cả trong điều kiện đường khô và đường ướt. Đặc biệt tính tiết kiệm nhiên liệu rất thuyết phục và với chi phí thậm chí còn rẻ hơn lốp cũ sẽ là một sản phẩm dự đoán nhận được sự tin tưởng và yêu thích của người tiêu dùng.
   

Chia sẻ trang này