Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ hạnh phúc!

"Chúng ta biết chúng là là ai, nhưng chúng ta không biết những điều chúng ta có thể làm được "

Phần mềm khác FAG Mounting Manager: phần mềm giúp lắp ráp ổ trục chính xác

Thảo luận trong 'Phần mềm kỹ thuật' bắt đầu bởi winner, 9/10/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. winner
  Offline

  winner Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  28/3/09
  Số km:
  895
  Được đổ xăng:
  58
  Xăng:
  -264 lít xăng
  Schaeffler UK vừa giới thiệu một phần mềm không chỉ tăng tốc độ lắp ráp ổ lăn về mặt thủy lực và cơ khí, mà còn đảm bảo tuổi thọ hoạt động của thiết bị lâu hơn do ổ trục được lắp đúng cách.
  Phần mềm này giúp các kĩ sư lựa chọn phương pháp lắp ráp phù hợp khi lắp ổ lăn với các lỗ khoan côn, hoặc lắp trực tiếp vào trục côn hoặc với một ống lót trên một trục hình trụ.
  Phần mềm hướng dẫn người sử dụng nhờ một loạt các lời nhắc và câu hỏi trên màn hình. Sau khi lựa chọn kiểu ổ trục và phương pháp đo, người sử dụng sẽ xác định các điều kiện lắp ráp cho ứng dụng của mình (đường kính ổ lăn, độ rộng, độ côn và đường kính ngoài trục). Bước tiếp theo, phần mềm sẽ tính toán dữ liệu cần để lắp ráp (áp suất ban đầu, độ chuyển vị và sự giảm trong khe hở hướng kính). Sau đó người sử dụng sẽ được tiếp xúc với danh sách các lời hướng dẫn lắp ráp, các công cụ lắp ráp và nhiều lời khuyên hữu ích.
  Kĩ sư Ian Pledger của Schaeffler UK nhận xét: “Phần mềm này rất thân thiện với người sử dụng, thậm chí có thể hướng dẫn thợ lắp ráp không có chuyên môn nhờ quá trình lắp ráp chi tiết. Đây là phần mềm toàn diện cung cấp các phương pháp thay thế khác nhau để lắp ráp ổ lăn với các lỗ khoan côn”.
  Link down:

  http://www.fis-services.com/site/en/download/
  Các bạn chị khó điền mail và 1 số thông tin trước khi tải nhé!
  nguồn : vinamain
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn