Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân!

"Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã."

Ford Ford EcoSport Green như thế nào?

Thảo luận trong 'Thảo luận & Hỏi đáp Pan bệnh' bắt đầu bởi justice, 19/1/14.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. justice
  Offline

  justice Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  3/12/11
  Số km:
  8
  Được đổ xăng:
  4
  Xăng:
  419 lít xăng
  THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG
  [​IMG]
  No-one should ever need to have a favourite fuel pump.
  The Ford EcoSport is designed to give you more of what you need, and less of what you don’t. So unbeatable fuel economy and responsive power are in. Regular trips to the fuel pump and big CO2 emissions are out.
  Không một ai mà đi cần thiết phải có một cái bơm xăng yêu thích.
  Ford EcoSport được thiết kế để mang đến cho bạn những điều ngoài mong đợi của bạn, và ít nhất là cái bạn khó dành được. Cực kì tiết kiệm nhiên liệu và được ấn định một cống suất tiêu chuẩn. Những chuyến du ngoạn đều đều tốn ít nhiên liệu và giảm lượng khí xả CO2.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Công suất 112PS Mômen xoắn 140Nm độ tiêu hao 22.67Km cho 1 Lít dầu​
  Prefer diesel? The popular 1.5 litre TDCi diesel engine delivers an excellent 22.67* kilometres per litre and a more refined performance than you’d expect from a diesel engine. Or perhaps you’re looking for a bigger petrol engine. The 1.5 TiVCT petrol engine has been engineered for local conditions to deliver on performance.

  * As tested by ARAI. Only on manual transmissions.

  Bạn có thích động cơ diesel hơn không? Các động cơ diesel 1.5 lít TDCi tiêu hao mức nhiên liệu đáng kinh ngạc đó là 22.67 km trên một lít dầu và công suất được ổn định hơn bạn mong đợi từ một động cơ diesel. Hoặc có thể bạn sẽ mong đợi cho một động cơ xăng lớn hơn. Động cơ xăng 1.5 L Ti VCT được thiết kế theo điều kiện của các quốc gia sao cho hiệu quả nhất.


  [​IMG]

  [​IMG]
  Các lằn gợn trên capo
  Hướng gió thoát Từ kính chắn gió
  [​IMG]
  Thanh đẩy
  Uốn cong luồng khí Thoát khỏi sau xe
  [​IMG]
  Áp chặt quanh xe
  Hướng gió Hướng về phía sau xe
  [​IMG]
  Tấm lái ngang
  Giữ không khí Áp chặt xung quanh xe
  [​IMG]
  Khí động học tuyệt vời
  Hiệu suất cao
  Fuel-saving design​

  What does the EcoSport’s drag co-efficient of 0.365 mean to you? More fuel savings. Because you’re driving an urban SUV with the best aerodynamics in its class. From its ‘teardrop’ design profile to little details like the rear pillar kicker, it all works to limit wind resistance and reduce fuel consumption.

  Thiết kế giúp giảm tiêu hao nhiên liệu

  Cái gì làm góp phần làm cho Ecosport giảm tiêu hao nhiên liệu? Tiết kiệm nhiên liệu hơn. Bởi vì bạn đang lái một chiếc SUV thành phố có khí động học tốt nhất trong phân khúc của nó. Tự nguyên lý thiết kế khí động học " Giọt nước nhiễu" cho đến các chi tiết nhỏ như là thanh đẩy phía sau, tất cả là để giảm sức cản gió và mức tiêu hao nhiên liệu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  6-speed PowerShift
  Looking for the fuel efficiency of a manual with the ease of an automatic? Our 6-speed PowerShift automatic transmission delivers both, with two clutches working in tandem for gear changes you’ll hardly notice. Of course, if you love a manual, you’ll love the responsiveness of our 5-speed manual transmission.

  Hộp số 6 cấp Power Shift

  Bạn có mong đợi có một sự kết hợp của hộp số cơ khí tiết kiệm nhiên liệu được điều khiển tự động không? Hộp số tự động 6 cấp power shift làm được cả hai điều đó, với hai ly hợp kép làm công việc dzô số. Dĩ nhiên, nếu bạn thích số tay, bạn cũng sẽ yêu sự linh hoạt của hộp số tay 5 cấp.

  Từ được nhắc đến nhiều nhất trong bài viết này cũng là từ mà chúng ta những người yêu xe ngày nay thường nhắc đến đó là Tiết kiệm nhiên liệu. Trên đây nêu ra 4 yếu tố cốt lõi hình thành nên Trụ Cột Thương Hiệu GREEN của FORD TOÀN CẦU đó là động cơ, khí động học xe, trợ lực lái điện và hộp số tự động Power Shift. Tuy nhiên kĩ năng lái cũng là một yếu tốt quyết định mức tiêu hao nhiên liệu đấy chứ. Bạn có thể trải nghiệm một chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu để bù đắp cho kĩ năng lái chưa tốt đó chứ.

  Công Lý Phú Mỹ Ford​
   

Chia sẻ trang này