Đang tải...

Chúc các cụ buổi tối ấm áp ngọt ngào yêu thương!

"Trong mọi việc phải tuân thủ ba nguyên tắc: sự thật, trung thực, hữu ích"

Mua bán xe Fortuner xe Toyota và chiếc xe

Thảo luận trong 'Tư vấn sử dụng xe' bắt đầu bởi hc_066, 26/8/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hc_066
  Offline

  hc_066 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  14/8/12
  Số km:
  12
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  354 lít xăng
  Fortuner

  Cục Quản lý đường cao tốc an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) đã mở một cuộc điều tra sơ bộ vào bị cáo buộc đánh lửa thất bại liên động liên quan đến 577.100 Honda Odyssey minivan và SUV Pilot mô hình từ những năm model 2003 và 2004.

  2004 Honda Pilot LX2004 Honda Pilot LX
  Một bài báo trên Wall Street Journal nói rằng "lỗ hổng bị cáo buộc có thể cho phép người lái xe để loại bỏ đánh lửa của xe không đúng cách chuyển việc truyền tải vào công viên."



  Văn phòng của cơ quan an toàn của các khuyết tật điều tra (ODI) đã nhận được 42 khiếu nại cáo buộc thất bại của các khóa liên động đánh lửa, trong đó có 26 mà dẫn đến sự cố gấp và 16 mà liên quan đến một vụ va chạm.

  Việc điều tra, PE12026, liệt kê các đối tượng khác nhau mà đã xảy ra, bao gồm cả một bức tường chắn cảnh quan, hàng rào, cây xanh, và một hộp thư gạch đó đã bị đánh sau khi chiếc xe lăn hai khối. Một số người khiếu nại cho rằng, chiếc xe của họ dừng lại chỉ sau khi đánh một vài chiếc xe đang đỗ.[​IMG]

  Trong một đơn khiếu nại, người lái xe cho biết cô đã bị đánh xuống sau khi cô đã cố gắng để có được vào xe và dừng nó như nó đã được lăn. Một phụ nữ khác cho rằng cô bị tổn thương đầu gối của cô trong khi cố gắng để dừng xe của cô từ lăn đi.

  A 2003 Odyssey cố roll-đi, theo đơn khiếu nại khác, dẫn đến việc khiếu nại của bị đánh xuống, chân trái chạy qua, kết quả là gãy xương với xương mác.

  NHTSA mở cuộc điều tra sơ bộ, nó nói, "để đánh giá phạm vi, tần suất và hậu quả liên quan đến an toàn của các khiếm khuyết bị cáo buộc." Một cuộc điều tra sơ bộ có thể hoặc không có thể dẫn tới một đợt thu hồi an toàn.
   
 2. Cai banh xe
  Offline

  Cai banh xe Kích thích nghĩa là kích vào chỗ người ta Thích!

  Tham gia ngày:
  26/11/09
  Số km:
  20,927
  Được đổ xăng:
  23,442
  Xăng:
  187,420 lít xăng
  Được mỗi cái ảnh. Bài viết thì chẳng ăn nhập gì với tên tiêu đề, nội dung thì dịch kiểu tự động nghe như trẻ con viết tiếng Anh. Lảm nhảm!
   

Chia sẻ trang này