Đang tải...

Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ hạnh phúc!

"Chúng ta biết chúng là là ai, nhưng chúng ta không biết những điều chúng ta có thể làm được "

Thảo luận Giải pháp cho tình trạng tắc đường- ô tô 3 bánh ?

Thảo luận trong 'Khung gầm' bắt đầu bởi thelamckoto, 3/7/14.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. thelamckoto
  Offline

  thelamckoto Guest

  upload_2014-7-3_7-5-59.jpeg

  Ô tô 3 bánh đã từng được coi là một í tưởng mới mẻ, và thông minh của nên công nghiệp ô tô. Xe ô tô 3 bánh thường kết hơp những ưu điểm của một chiếc xe hơi và một chiếc xe máy, tuy nhiên mọi người quên rằng chúng cũng mang theo những nhược điểm của cả 2 loại xe trên.
  Đầu tiên, ta hãy nhìn vào kích thước của ô tô 3 bánh,chúng rất nhỏ, và ko đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người. Trên thực tế, cũng đã có một số mẫu xe 3 bánh được sản xuất trên thế giới, nhưng chúng thường được coi là xe gắn máy có kích thước lớn hơn là 1 chiếc ô tô. Bạn sẽ không thấy quá nhiều loại xe 3 bánh có động cơ lớn, mặc dù có một số mẫu xe mang lại hiệu suất cao, tuy nhiên khả năng tăng tốc của chiếc xe lại là một vấn đề đau đầu của nhà thiết kế. Ví dụ: mẫu xe Reliant Robin chỉ có thể tăng tốc 0-100km/h trong 16 giây. Chúng cũng không có khả năng nhanh nhẹn như xe máy.
  Do kích thước nhỏ gọn, xe 3 bánh không thể cung cấp đủ chỗ ngồi cho cả một gia đình lớn, với hành lí chuyên chở như xe 4 bánh thông thường. Tuy nhiên, đây lại là một lựa chọn thú vị với một số người thích lái xe một mình và các gia đình nhỏ.
  Một trong những vấn đề quan trọng nhất với xe ô tô 3 bánh là sự ổn định, giữ thăng bằng. Chúng dễ bị mất thăng bằng, bị lật đổ hơn xe 4 bánh. Sự bất ổn định này có thể được thay đổi thông qua việc chọn chiếc xe 3 bánh vớ thiết kế kiểu con nòng nọc- hai bánh lên trên đầu, bánh thứ 3 ở dưới. Chiếc xe này sẽ có khả năng vào cảu lớn hơn, trạng thái cân bằng tốt hơn. Và thực tế gấn như tất cả các loại xe ô tô 3 bánh hiện nay đều đi theo mô hình như vậy.
  Chúng ta vừa xem xét các yếu tố kĩ thuật của 1 chiếc xe ô to 3 bánh, tuy nhiền để sở hữu nó thì bạn còn phải quan tâm tới nhiều vấn đề khác như : giá cả, pháp luật liên quan tới loại xe này.
  Về giá cả của loại xe này các bác quan tâm có thể xem dưới đây http://adf.ly/q250f hoặc http://adf.ly/q257P
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn