Đang tải...

Chào buổi sáng an lành!

"Không làm nhanh, không ham lợi nhỏ. Làm nhanh dễ hư chuyện; thấy lợi nhỏ mà ham thì không thể làm nên chuyện lớn"

Gian hàng đảm bảo trên O-H Shop Online

Thảo luận trong 'Các quy định & Thông báo trong O-H SHOP ONLINE' bắt đầu bởi khoadongluc, 1/1/13.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,454
  Xăng:
  123,801 lít xăng
  Một trong những nguyên nhân chính khiến nhiều người còn e ngại với hình thức mua hàng qua mạng tại Việt Nam là thường không có một sự đảm bảo an toàn nào cho việc giao dịch thành công. Nhưng với những GIAN HÀNG ĐẢM BẢO của Oto-hui.com, nhà cung cấp sẽ loại bỏ cho khách hàng của mình sự lo lắng đó.

  Dịch vụ gian hàng đảm bảo là gì?

  Bằng uy tín của mình, Oto-hui.com sẽ đảm bảo cho quá trình mua bán giữa gian hàng đảm bảo và khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Người mua sẽ chỉ cần thanh toán tiền cho người bán qua tài khoản ngân hàng mà không cần đến trực tiếp nhà cung cấp để xác minh. Gian hàng đảm bảo thuận tiện cho người mua và giúp người bán đến gần hơn với khách hàng của mình.
  Chính sách “Bảo hiểm cho người mua”: Khi mua hàng tại các gian hàng đảm bảo, nếu sau khi khách hàng chuyển tiền mà gian hàng đảm bảo không chuyển hàng, Oto-hui.com sẽ cam kết hoàn lại tiền cho quý khách (tối đa là 50.000.000 VNĐ sau 3 ngày kể từ ngày nhận được giấy tờ chứng minh quý khách đã chuyển tiền; mức bảo hiểm này hoặc cao hơn nếu người bán đăng ký và căn cứ tính mức bảo hiểm được hưởng dựa trên mức thiệt hại trong giá trị giao dịch).
  Cam kết của gian hang đảm bảo: Cam kết về chất lượng hàng hoá đúng với những thông tin đưa lên gian hàng và giao hàng chậm nhất sau 7 ngày nhận được 100% tiền chuyển từ khách hàng

  Lợi ích của gian hàng đảm bảo

  1. Tham gia gian hàng đảm bảo bạn sẽ được sở hữu miễn phí một gian (Topic) được hỗ trợ cập nhật sản phẩm , và luôn ở vị trí đầu tiên trong chuyên mục
  2. Được đảm bảo niềm tin đối với khách hàng thông qua chính sách “Bảo hiểm cho người mua” : Thông qua việc đảm bảo thanh toán đối với khách hàng mua bán trên oto-hui.com trên pham vi toàn quốc. Giao dịch của bạn sẽ được đảm bảo bằng uy tín của website oto-hui.com, người mua sẽ không còn e ngại và mất thời gian xác minh tính minh bạch của bạn trước khi chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng công ty bạn. Sự đảm bảo của Oto-hui.com giúp nhà cung cấp đến gần với khách hàng của mình.
  3. Được quảng cáo ở nhiều vị trí hấp dẫn
  Mọi thông tin của gian hàng đảm bảo luôn xuất hiện ở vị trí đầu tiên ở tất cả các sản phẩm trên oto-hui.com, gian hàng bạn sẽ có ưu thế về lựa chọn và quảng bá.
  Gian hàng đảm bảo và tin khuyến mãi được miễn phí hiển thị lần lượt ngẫu nhiên ra vị trí quan trọng nhất của trang chủ oto-hui.com
  Gian hàng đảm bảo được tham gia vào các chương trình khuyến mại theo lễ hội, mùa và được quảng cáo miễn phí trên toàn bộ website oto-hui.com.
  4. Mọi sản phẩm do gian hàng đảm bảo đưa lên sẽ được các chuyên viên quản trị thông tin của oto-hui.com ưu tiên chỉnh sửa thông số sao cho phù hợp với tiêu chuẩn diễn đàn và được đăng tải miễn phí lên hệ thống.
  5. Mức phí đảm bảo đền bù cho khách hàng khi mua hàng từ gian hàng đảm bảo là 100% giá trị đơn hàng, và tối đa là 50.000.000 VNĐ / đơn hàng. Đối với các gian hàng cần mức phí đảm bảo cao hơn có thể liên lạc để bàn bạc thêm với chúng tôi theo địa chỉ email info@oto-hui.com.

  Điều kiện và cách để tham gia gian hàng đảm bảo trên oto-hui.com

  1. Gian hàng là pháp nhân có giấy đăng ký kinh doanh mặt hàng đăng ký bán trên oto-hui.com, hoặc có cửa hàng bên ngoài thực tế, hoặc có website kinh doanh mặt hàng tương tự trên oto-hui.com, hoặc đã có lịch sử kinh doanh trên các diễn đàn ( có kinh nghiệm kinh doanh trên 6 tháng tại các diễn đàn, chứng minh bằng các đường link bán hàng trên các diễn đàn)

  2. Ký hợp đồng gian hàng đảm bảo với oto-hui.com và tuân theo mọi điều khoản trong hợp đồng gian hàng đảm bảo.

  3. Các bước đăng ký sử dụng dịch vụ gian hàng đảm bảo:
  Nếu gian hàng là pháp nhân, đầu tiên cần tải bản hợp đồng mẫu gian hàng đảm bảo điền đầy đủ thông tin cần thiết, người đại diện ký, đóng dấu, gửi cùng bản giấy đăng ký kinh doanh qua đường bưu điện đến địa chỉ 584 Lê Văn Thọ Phường 13 Quận Gò Vấp TPHCM ( Công ty cổ phần truyền thông O-H)
  Nếu gian hàng là cá nhân xin liên hệ trực tiếp tổng đài 19006021 nhấn phím 1 để biết thêm thông tin

  Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ tới địa chỉ :

  Công ty cổ phần truyền thông O-H
  584 Lê Văn Thọ phường 13 Quận Gò Vấp TP.HCM
  Tel : (08) 73.020.020 fax : 08.73.021.021
  Email: info@oto-hui.com; Y!M: 0979551551
   

Chia sẻ trang này