Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Không làm nhanh, không ham lợi nhỏ. Làm nhanh dễ hư chuyện; thấy lợi nhỏ mà ham thì không thể làm nên chuyện lớn"

Giáo trình hệ thống lái ôt ô - dùng cho các trường dạy nghề

Thảo luận trong 'Giáo trình cơ sở ngành' bắt đầu bởi iamquang, 2/10/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. iamquang
  Offline

  iamquang Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/1/10
  Số km:
  30
  Được đổ xăng:
  11
  Xăng:
  1,041 lít xăng
  Hiện nay trên thế giới nghành công nghiệp Ô tô đang phát triển mạnh mẽ. Xu thế ngày càng có nhiều loại xe ô tô mới ra đời và không ngừng hoàn thiện hơn nhằm thỏa mãn tính tiện nghi khi sử dụng , khai thác cũng như tính đảm bảo an toàn khi làm việc của ôtô. Chính vì vậy các hệ thống trên ô tô phải kết hợp với nhau một cách tối ưu nhất để đáp ứng tính tiện nghi và an toàn khi sử dụng. Trong đó hệ thống lái là một trong những hệ thống quan trọng hàng đầu trên ô tô cần được quan tâm chú ý.

  Hệ thống lái phải đảm bảo dễ dàng, đơn giản cho khai thác khi sử dụng và bảo dưỡng. Đồng thời nó phải đảm bảo tính an toàn khi xảy ra sự cố bất thường trong lúc thao tác lái xe.

  Giáo trình hệ thống lái này sẽ giúp cho các em học sinh, sinh viên đặc biệt là các trường đào tạo nghề hiểu được sau hơn về hệ thống lái. Giáo trình sẽ cung câp cho các em thông tin cụ thể từ khái niệm, công dụng yêu cầu, phân loại đến những hư hỏng thường gặp và các kiểm tra, bảo dưởng, sửa chữa.

  Hy vọng cuốn giáo trình này sẽ là người bạn than thiết cho các em học sinh, sinh viên chuyên ngành ô tô để các em có thể vững tin bước vào đời. Trong quá trình biên soạn sẽ không tránh khỏi những sai sót, mong các em và độc giả đóng góp ý kiến để cuốn giáo trình hoàn thiện hơn.
   

  Các file đính kèm:

  Đã được đổ xăng bởi dinhhoisvuazco.
 2. machamayotohui
  Online

  Tài liệu hay :)
   
 3. ducbinh119
  Offline

  ducbinh119 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  5/8/15
  Số km:
  64
  Được đổ xăng:
  60
  Xăng:
  963 lít xăng
  Cảm ơn bác nhiều
   

Chia sẻ trang này