Đang tải...

Chào ngày mới an lành!

"Một tuần lễ với người chăm chỉ có 7 ngày, còn với kẻ lười biếng có 7 ngày mai "

Gillet Vertigo.5 siêu phẩm gọi tên người Bỉ.

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi hoangduong0911, 10/11/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hoangduong0911
  Online

  Được giới thiệu khá dè dặt và xuất hiện không quảng cáo rầm rộ như các siêu phẩm khác là những điều đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu về Vertigo Gillet – “Đứa con” của cựu tay đua nổi tiếng người Bỉ Tony Gillet.

  Trước khi phiên bản Vertigo.5 ra đời thì siêu xe của đất nước Chocolate mang trong mình động cơ Alfa Romeo 3.0 V6 có công suất khá khiếm tốn 350 mã lực nếu đứng trên phương diện những chiếc xe hàng khủng. Ngay lập tức đã được khai tử và thay vào đó là động cơ của Maserati có sức mạnh tới 420 sức ngựa V8 dung tích 4.2 lít. Và với nguồn năng lượng bổ sung hoàn mới này chỉ cần 3,3 giây là chiếc xe Bỉ đã có thể đạt vận tốc 100km/h.

  [​IMG]

  Công suất từ động cơ V8 của người Italia được chuyển tới cầu sau thông qua hộp số 6 cấp. Siêu xe này chỉ nặng 990 kg vì nhiều phần được làm từ vật liệu thời thượng carbon nên giảm trọng lượng đáng kể. Chiếc xe gần 1 tấn này “cưỡi” trên 2 cặp bánh có đường kính lazang 19 inch với thông số lốp lần lượt là 225/35 cho phía trước và lốp sau là 275/35.

  Công ty của Gillet cũng nói rằng Vertigo.5 là một "siêu xe 100% cá nhân" nghĩa là mỗi khách hàng có thể tùy biến chiếc xe với nhu cầu và túi tiền của mình để tránh sự “đụng hàng” từ nội thất đến khung gầm của chiếc xe. Hãng cũng không công bố giá chính thức tuy nhiến theo giới phân tích dự đoán thì gia xuất xưởng của Vertigo.5 không dưới 270000 USD để có thể mang siêu xe Bỉ về garage của bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Trung Hiếu
  Nguồn: AutoExpress.vn
   

Chia sẻ trang này