Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ Ô HÁT!

"Sự do dự có thể giết chết ước mơ của bạn nhanh hơn bất cứ thất bại nào "

Giúp em với các bác ơi!

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi thjen, 6/2/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. thjen
  Offline

  thjen Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  30/11/09
  Số km:
  1
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  114 lít xăng
  Mọi người ơi! Em cũng là một thành viên nhỏ trong oto-hui,em đang gặp phải một số chuyện không thuộc phạm trù về oto. Nhưng thực sự em hok biết phải làm như thế nào,mong mọi người có thể đọc bài viết sau để giúp đỡ gia đình và người dân chỗ em sinh sống . Ai có quen biết nhiều hay biết cách post bài lên nhiều trang web thì sau khi đọc bài này,nếu có thể hãy giúp em post lên với nhé .
  Ah quên, nếu ai có thể giúp em post lên thì mai em sẽ gửi kèm ảnh và video cảnh công an đánh đập người dân để cướp đường lên nhé .Số đt của em la 0986832842. Nếu có ai đó đọc bài này mà là một phóng viên tốt bụng thì hãy sms cho em ,em sẽ cung cấp tát cả thông tin và tư liệu ảnh cho các bác ..Em xin gửi lời cảm ơn nhiều nhiều ,và thanks các pác trc nhé :
  "Chúng tôi chỉ là những người nông dân không hiểu biết nhiều về pháp luật và cũng không biết phải kêu ai để đòi lại công bằng. Mong rằng khi post bài này lên bạn đọc hãy cùng chia sẻ để có sự đồng cảm với chúng tôi và cũng như những nhận định khách quan về sự bất công mà nhiều năm nay người dân chúng tôi phải gánh chịu
  UBND tỉnh có được quyền thu hồi đường dân sinh để cấp cho Công ty tư nhân với mục đích riêng khi không được sự đồng ý của dân hay không?
  Người dân Ngõ 52, đường Việt Bắc, tổ 39, phường Quang Trung, Tp.Thái nguyên nhiều năm nay vô cùng bức xúc về việc UBND tỉnh Thái Nguyên ủng hộ cho Công ty Khách Sạn Dạ Hương lấy con đường dân sinh duy nhất của dân để phục vụ cho cá nhân công ty.
  Ngày 7/1/2002 UBND tỉnh Thái Nguyên có Quyết Định số 34 QĐ-UB thu hồi 5 thửa ruộng diện tích là 3056,6m2 (đất nông nghiệp), trước đó biên bản hội nghị bàn thống nhất đề nghị chuyển quyền sử dụng đất bồi bạt cho công ty KS Dạ Hương ngày 15/11/2001 và tờ trình cùng ngày của HTX nông nghiệp, UBND phường Quang Trung không thu hồi dất ngõ 52. Đến ngày 3/4/2002 UBND tỉnh Thái Nguyên có Quyết Định số 799/QĐ-UB quyết định phê duyệt dự toán đền bù giải phóng mặt bằng dự án khu vui chơi giải trí phường Quang Trung ở vị trí đất nói trên, trong đó nói rõ diện tích cho thuê là dựa trên cơ sở của Quyết định 34. thế nhưng ngày 26/9/2003 ông Đàm Thanh Nghị phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên kí Quyết định số 2342/QĐ_UB tại điều I ghi giao cho công ty KS Dạ Hương 3056,6m2 đất tại thửa 60A, tờ bản đồ số 15 (đã chỉnh lý) tại phương Quang Trung, Tp.Thái Nguyên (trong đó có 288m2 đất ngõ 52) trong Quyết định không giao cho công ty Ks Dạ Hương quản lý 288m2 đất đó. Thế nhưng đến Quyết Định 854/QĐ_UBND ngày 23/4/2009 lại khẳng định 288m2 đất ngõ 52 nằm trong diện tích 3056,6m2. Ngay sau khi có Quyết định đó người dân cho rằng Quyết Định 2342 đã tước bỏ quyền đi lại thuận lợi chính đáng của người dân đã có từ hơn 50 năm nay. Trước sự việc đó, người dân ngõ 52 đã nhiều lần gửi đơn khiếu nại tới UBND tỉnh yêu cầu hủy Quyết định 2342 nhưng không được chấp nhận.
  Điều đáng nói nhất là 9h tối ngày 2/2/2010 UBND phường Quang Trung mới đưa quyết định cưỡng chế phá 2 trụ cổng ngõ 52 mà người dân tự ý xây dựng, nhưng quyết định chỉ có dấu quốc huy mà không có chức danh người ký quyết định.
  Vào 8h sáng ngày 4/2/2010 UBND phường Quang Trung do ông phó Chủ tịch phường, ông bí thư phường và ông phó trưởng công an phường chỉ đạo việc cưỡng chế đã cử lực lượng Công an thành phố, công an phường, dân phòng, dân quân tự vệ và công ty vệ sỹ 135 đến bảo vệ việc phá trụ cổng và lấp đường dân sinh. Trong khi người dân ra phản đối không cho ô tô tải vào đổ bê tông thì bị lực lượng vệ sỹ xô đẩy đánh đập và "vứt" lên xe giam.
  Vậy tôi xin hỏi ai là người sai? Người dân hay là những người có chức có quyền và có tiền?"
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn