Đang tải...

Chúc các cụ buổi tối ấm áp ngọt ngào yêu thương!

"Trong mọi việc phải tuân thủ ba nguyên tắc: sự thật, trung thực, hữu ích"

GM Trung Quốc vượt mặt các đồng nghiệp tại Mỹ.

Thảo luận trong 'Thùng rác diễn đàn' bắt đầu bởi hoangduong0911, 24/10/10.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hoangduong0911
  Offline

  Ngày hôm qua ông Kevin Wale – Tổng giám đốc General Motors Trung Quốc vừa công bố một kỷ lục mới được thiết lập khi các đại lý tại đất nước đông dân nhất thế giới đã có doanh số lớn hơn so với tại Hoa Kỳ. Ngoài ra ông còn nói sơ qua về chiến lược dài hơi khi không chỉ bán hàng với các mẫu hiện có mà đang gia tăng nhằm đa dạng hóa các sản phẩm, hơn thế nữa sẽ đẩy mạnh xuất khẩu sang những thị trường tiềm năng.

  [​IMG]

  Tại sao lại có sự ra tăng doanh số đến như vậy?

  Đó là do Trung Quốc là một thị trường rộng lớn, kinh tế phát triển theo ngày, hơn nữa được chính phủ hỗ trợ rất nhiều cộng với xu hướng tiêu dùng hướng nội của người dân cho nên kết quả bán hàng khả quan là một điều dễ hiểu. Về mặt kinh tế kỹ thuật các dòng xe liên doanh này có giá thành hợp túi tiền, chất lượng tương đối tốt và chính sách sau bán hàng của GM cũng là điều không cần bàn cãi.

  Ngoài ra theo thống kê dân số thì cho đến năm 2025, cộng hòa dân chủ nhân dân Trung Hoa sẽ có tới 200 thành phố lớn có dân số trên 1 triệu trong khi ở đất nước cờ sao thì con số ấy khiêm tốn là 9. Vì vậy kỷ lục mới ngày hôm nay sẽ là bước chạy đà cổ vũ cho các liên doanh ở Trung Quốc nói chung cũng như GM nói riêng củng cố sức mạnh trong những năm về sau. Còn điều ngược lại ở phía bên kia quả thật thực sự vô cùng khó.

  [​IMG]

  Nguyễn Hoàng – AutoExpress.vn

  Links bài viết: http://autoexpress.vn/?NEWS/VN/Tintucthitruong/Thitruongxethegioi/3695.3S
   

Chia sẻ trang này