Đang tải...

Chúc các cụ một ngày làm việc vui vẻ!

"Vinh quang không phải là không bao giờ thất bại, mà là cách chúng ta đứng dậy sau mỗi lần gục ngã."

Góp ý diễn đàn phát triển!

Thảo luận trong 'Tâm sự chuyện nghề' bắt đầu bởi Engine 16, 7/4/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. Engine 16
  Offline

  Engine 16 Thợ Phụ !

  Tham gia ngày:
  25/10/09
  Số km:
  1,216
  Được đổ xăng:
  521
  Xăng:
  6,025 lít xăng
  Qua một thời gian hoạt động với một chính sách đổi mới .Bản thân em nhận ra trên diễn đàn chúng ta có nhiều mặt tích cực trong khi đó kèm theo nhiều vấn đề còn phải khắc phục như sau. đây là bản thân em cảm nhận được đó nha các bác đừng chém em nha.
  1 : về việc sinh hoạt có nhiều thất thoát do đâu về số lượng anh em hỏi đáp .....................
  2: dường như các anh em ta chia sẻ có gì tính toán về điểm đó la điều không lên có 1 ít để khuyến khích sau đó anh em ta lấy đó làm động viên cho anh em mới sau này cũng là thành viên giống chúng ta
  3: gần như những người quan tâm đến ô tô sẽ có thời gian ghé qua cũng như không có khó khăn gì quá cho họ ,để động viên để xây dựng ngôi nhà O H ngày càng lớn mạnh .không lên hoạt động lấy thành tích một cộn đồng cơ mà .em xin nói ra những lời này từ chính mình cảm nhận được
  .đều là dân ô tô cái gì thật sự có ý nghĩa có ích thì hãy tính điểm để ........còn lại thì anh em ta chia xe cho cộng đồng có thế mới thu hút được những nhân tài có những người chung sức với chúng ta phải không nào .chứ như tình trạng này em thấy quá gay gắt quay đi quay lại ? sau này sẽ ra sao ?càng nhiều anh em ta càng vui phải không. ý kiến em hết. em dân sửa chữa văn không hay nói không thể hết lời những cái em cảm nhận được có nhiều cái khó nghe các bác thông cảm em nha .bác nào đóng góp cùng em cái .chứ em thì hết chữ rồi.


  một cây làm chẳng lên non
  ba cây chụm lại lên hòn núi cao !
  ý em là vậy đó <xây dựng mà>cố xây cho cao nha .các bác cho em tí xăng nha.hic !
   
 2. kia_service
  Offline

  kia_service Thợ quèn

  Tham gia ngày:
  8/4/11
  Số km:
  4,663
  Được đổ xăng:
  10,118
  Xăng:
  6,601 lít xăng
  #2 kia_service, 8/4/12
  Last edited by a moderator: 8/4/12
  1 : về việc sinh hoạt có nhiều thất thoát do đâu về số lượng anh em hỏi đáp .....................
  Anh em tư vấn viên dần được thay thế bằng những nhân tố mới.Đó là cơ hội cho các bác khẳng định trình độ và đam mê của mình.Ví dụ như trc đây có Alibabon -Phamhuy -Anhbinh ,tiếp đó có Kia -Anhnv-PNTQ..rồi đến bây giờ có Hoangkien-Lacky-Viphuc...
  Về số lượng câu hỏi ,em khẳng định với bác thời gian gần đây chất lượng câu hỏi đã được nâng cao.Tinh thần trao đổi của anh em rất nhiệt tình.Đó cũng là tâm lý chung giống như em với bác khi quan tâm về 1 topic nào đó mình thấy hay.
  Còn về số mem-Mod...tham gia tư vấn.Gần đây do yếu tố khách quan về công việc ,gia đình nên đôi khi chúng em không có time tham gia tư vấn nhiều như trước đây ,nhưng khẳng định với bác các anh em vẫn có sự quan tâm nhất định đến cộng đồng chung.Có thể do đặc thù công việc nên các anh em không thể online sớm để trò chuyện và comment với các bác.Em nghĩ đó cũng là cơ hội để các bác thể hiện mình.Cũng như trc đây Phamhuy -Ali để lại chỗ trống cho anh em chúng em có được cơ hội cống hiến cho O-H.Bây giờ ,em có thể gọi cho Ali ,Phamhuy hay bác bất cứ lúc nào.Đó cũng là 1 phương pháp tư vấn.
  2: dường như các anh em ta chia sẻ có gì tính toán về điểm
  Điều này em kiên quyết phủ nhận.Em khẳng định với bác chuyện điểm chác đối với bọn em không hề quan trọng.Em có thể tặng bác 500d để bác down ,chứ không cho bác link down là như vậy.Vì ở đây chúng ta không phải là đối tượng "quan hệ" của nhau.Chúng ta đến đây với lòng đam mê và tinh thần học hỏi.Bác có là Mod hay Smod thì cũng vẫn công bằng như với các Mem bình thường.Việc đặt điểm cao thấp là do cá nhân từng người ,mỗi người có 1 cách nhìn nhận về giá trị tài liệu mà mình có.Ví dụ như em không làm TOY ,bác có cho em tài liệu TOY em cũng không lấy ,nhưng với KTV TOY thì những tài liệu đó rất đáng quý.Dù sao em cũng rất ủng hộ cách tính điểm thế này ,em cho rằng như vậy là công bằng.
  3: gần như những người quan tâm đến ô tô sẽ có thời gian ghé qua
  Anh em rất đón chào những thành viên mới ,hết sức tạo điều kiện cho những người thực sự có tâm có tầm xây dựng diễn đàn.Như bác Lương Ninh này đã trở thành Mod với Bao45th1 ,hoạt động với anh em hết sức hiệu quả và nhiệt thành.Nhưng bác phải thấy để có một diễn đàn lớn mạnh không chỉ dựa vào sức em -sức bác mà phải có sự Chung Tay của cả cộng đồng.Không phải chỉ có một cách đề góp sức.Cái này có một số anh em biết.Nhiều bác xin GSD hay GSW ,không đủ điểm down em ghi DVD gửi tận nơi.Em thấy đó cũng là một cách hỗ trợ tốt.
  Cuối cùng ,em có đôi lời góp ý riêng với bác.Thứ nhất ,bài của bác nên post trong "Phòng họn ban quản trị".Thứ 2 ,là Mod ,khi quyết định góp ý phải phân tích mặt lợi mặt hại chính những comment của mình ,tránh tình trạng 1 số Spamer "mượn gió bẻ măng" gây tâm lý không tốt cho anh em mới.
   
 3. DUYLEAUTO
  Offline

  DUYLEAUTO Bằng lái Hạng D

  Tham gia ngày:
  22/4/09
  Số km:
  9,506
  Được đổ xăng:
  1,300
  Xăng:
  32,603 lít xăng
  Trước tiên xin thay mặt cho toàn thể anh em trong BQT cảm ơn sự chia sẻ rất chân thành của anh em. Nếu như một thành viên nào đó bỏ thời gian ra suy ngẫm lại, nhận xét và quyết định đưa ra những ý kiến của mình điều đó bản thân tôi cảm thấy rất quí. Vì đó là sự quan tâm chia sẽ tận tình từ anh em điều mà tôi vẫn muốn nhiều và nhiều hơn nữa từ toàn thể anh em chúng ta .

  1. Thứ nhất: về số lượng anh em tư vấn.

  Hiện tại số lượng anh em tư vấn trên diễn đàn thực sự là hùng hậu và chất lượng nhất từ trước trên nay. Đúng như Kia_service đã nói trước kia có phamhuy, anhbinhpro, alibabon tiếp đó có thêm anhnv_2411, PNTQ, Kia_service, cây đại thụ phamvy sau đó gần đây nhất là có thêm hoangkien, lacky, viphu và tất cả các anh em kiến thức gạo cội về ô tô luôn sẵn sàng tư vấn nhưng nói thất thoát điều đó là không đúng vì hằng ngày các anh em vẫn lên đều đặn và vẫn tham gia tư vấn. Chỉ có điều một câu hỏi đưa ra không phải ai cũng biết và không phải ai cũng chắc chắn vì điều đó vì vậy 10 người đọc thì không phải tất cả đều trả lời.

  Cần phải nói thêm như thế này, muốn người ta trả lời bạn.

  Về hình thức: câu hỏi phải mang thể hiện lòng thành của bạn. Ví dụ: mục đề viết có dấu, viết hoa đầu dòng, mang đầy đủ nội dung, nội dung viết có dấu, không sai chính tả . Điều này đôi lúc không quan trọng nhưng thể hiện cách thức của bạn, một câu hỏi chẳng ra gì thử hỏi ai mà bỏ thời gian ra cho bạn.

  Về nội dung: câu hỏi phải mang đầy đủ nội dung vấn đề bạn muốn hỏi, tóm tắt ngắn gọn mà dễ hiểu.

  2. Thứ hai: về điểm

  Vấn đề này luôn luôn có hai mặt của nó mà ai trong anh em ta cũng hiểu. Đúng là điểm số không quan trọng vì sự đóng góp tuyệt nhiên không thể nhìn vào điểm số, vì có người điểm cao là do họ cống hiến nhiều, nhưng có một số người điểm thấp cũng không phải là không đóng góp mà vì họ download nhiều dẫn tới điểm thấp.

  Đối với những người chỉ vào diễn đàn để down tài liệu thì điểm số thật sự là một điều cần thiết, vì họ làm mọi cách như spam, post bài nhãm sao cho đủ để down và đi ra vậy thôi. Đó cũng là mặt tối của việc tính điểm nhưng điều đó là không thể tránh khỏi.

  3. Thứ ba: sự quan tâm diễn đàn

  Nếu như ai đã nhận thức được việc đây là một sân chơi, là nơi giao lưu học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ quan tâm và lên thường xuyên để trao đổi cùng anh em vì vậy diễn đàn luôn chào mừng những ai có tình thần học hỏi. Thật sự mà nói trong tổng số khoảng 153.000 thành viên hiện tại. Ngoại trừ anh em trong BQT và các bạn thật sự quan tâm thì hầu như luôn luôn có mặt những người khác vài ngày, vài tháng, vài năm mới lên hoặc có người chỉ lên khi cần.

   

Chia sẻ trang này