Đang tải...

Chào buổi sáng an lành!

“Học vấn là cái kho, và lao động là chìa khóa để mở cái kho ấy."

Góp ý đóng góp về việc tính điểm cho các bài viết gây sôn xao trên oh

Thảo luận trong 'Thông báo & Thông tin O-H' bắt đầu bởi Engine 16, 11/4/12.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. Engine 16
  Offline

  Engine 16 Thợ Phụ !

  Tham gia ngày:
  25/10/09
  Số km:
  1,216
  Được đổ xăng:
  491
  Xăng:
  5,905 lít xăng
  Em xin có ý kiến đóng góp cho diễn đàn ,nếu các bác nào không thích đừng chém em nha.
  đây chỉ là cảm nghĩ của em mạnh dạn nói ra các bác đóng góp cùng em nha.
  gần đây từ lúc diễn đàn ta tính điểm cho các bài viết một phần là do bảo vệ tài liệu của diễn đàn ,tránh tình trạng bài viết được mang sang các diễn đàn khác .một phần là chia xẻ cho những thành viên có tâm huyết và có tâm xây dựng trên diễn đàn OH .cũng chính về lý do này mà gần đâycó nhiều lời bàn tán rồi xuất hiện rất nhiều những thành viên mới và viết lên diễn đàn OH những lời không hay bàn tán không lành mạnh,đọc thấy rất bực mình .em mạo muội xin được nói là đề nghị khoa động lực lên suy nghĩ ngay vấn đề này và đưa ra một thông báo trước diễn đàn và có thể hiện ra trước. lúc những thành viên mới tham gia diễn đàn để họ hiểu được cách sinh hoạt trên diễn đàn và cũng để những thành viên nào chưa hiểu ,có lời giải thích ngay .chánh trường hợp như gần đây ,ảnh hưởng tới diễn đàn chúng ta.em xin hết.
   
  Đã được đổ xăng bởi mobilest.
 2. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,237
  Được đổ xăng:
  8,075
  Xăng:
  105,217 lít xăng
  Cảm ơn bác bài viết về điểm và cách tính điểm trên diễn đàn đã được công bố . Nhưng rất ít người tìm hiểu cái đơn giản nhất trước khi vào diễn đàn ! http://www.oto-hui.com/diendan/f257...t-gay-son-xao-tren-oh-168438.html#post1764721
  tôi đã để thông báo ngay trên mục HOT nhất của diễn đàn ! Và có những chính sách cụ thể ! Ngoài ra đối với những bác đưa ra câu hỏi , và trả lời câu hỏi chưa bao giờ tôi để họ thiếu điểm để load về ! Còn có những bác xưa nay chỉ quen ăn sẵn và không quen nhịn thì họ tỏ ra bực bội . Tôi sẽ ghi nhận lời bác và đưa ra thông báo mới nhất !
   
  Đã được đổ xăng bởi mobilest.

Chia sẻ trang này