Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn!

"Hãy đặt trái tim, tinh thần của bạn vào những việc làm nhỏ nhất. Đó chính là bí mật của sự thành công "

Góp ý về bố cục của Diễn đàn

Thảo luận trong 'Hỏi đáp thắc mắc sử dụng diễn đàn' bắt đầu bởi t3591, 16/11/09.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. t3591
  Offline

  t3591 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Số km:
  69
  Được đổ xăng:
  7
  Xăng:
  139 lít xăng
  Hiện nay tôi thâý cách bố cục cây thư mục của Diễn đàn khá "rối rắm, phức tạp", theo tôi nên đơn giản đi 1 chút, càng đơn giản càng dễ theo dõi. Ví dụ: Diễn đàn Ô tô, chỉ nên có 2-3 thư mục lớn, vào tiếp là tới Topic luôn, không nên chia nhỏ ra thêm nhiều thư mục con nữa, rất khó nhớ để theo dõi!
  Ngoài ra, tôi thấy rất nhiều Topic, sau khi post lên, hiện lên ở 2 thư mục khác nhau -> thêm phần "rối rắm", tôi cũng không hiểu mục đích làm như vậy để làm gì?:-?
  Vài thiển ý của tôi, BQT xem xét nhé! Mong Diễn đàn sẽ thu hút được nhiều thành viên với những thông tin bổ ích, quý báu!
   
 2. peheo_y2k
  Offline

  peheo_y2k Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  21/8/09
  Số km:
  989
  Được đổ xăng:
  33
  Xăng:
  326 lít xăng
  cám ơn ý kiến đóng góp của anh rất nhiều ... =d>=d>=d>=d>=d>
   
 3. kuBAN
  Offline

  kuBAN Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  23/6/09
  Số km:
  852
  Được đổ xăng:
  58
  Xăng:
  -3 lít xăng
  cảm ơn bác đã góp ý cho dd :cp:cp:cp:cp
   
 4. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,936
  Xăng:
  141,605 lít xăng
  thưa bác ! sắp tới sẽ có cuộc cách mạng về dao diện toàn diễn đàn chúng em đang sắpxe6op lại toàn bộ và ghi nhận những góp ý hết sức cụ thể của bác ! bác cứ chờ nhé!
   
 5. sat_thu_so_1
  Offline

  sat_thu_so_1 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  3/8/09
  Số km:
  344
  Được đổ xăng:
  2
  Xăng:
  148 lít xăng
  Anh ơi, nếu diễn đàn của ta có thể đưa vào quảng cáo của GOOGLE, gọi là Google Adsens í, thì có thể kiếm lợi nhuận từ các mẩu quảng cáo của google . Đặt các mẩu quảng cáo vào những chố mà anh thấy không nên đặt cái khác vào . Em đóng góp thế không biết có đúng ko a ? :22:
   
 6. damtn
  Offline

  damtn Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  19/10/09
  Số km:
  504
  Được đổ xăng:
  74
  Xăng:
  77 lít xăng
  THƯA 2 BẠN!
  HIỆN DIỄN ĐÀN TA ĐANG THIẾT KẾ LẠI TOÀN BỘ GIAO DIỆN VÀ SẼ ĐƯA VÀ THỬ NGHIỆM TRONG NAY MAI ! CÁC BẠN HÃY CHỜ XEM NHÉ ! CẢM ƠN SỰ GÓP Ý CỦA BÁC t3591
  CÒN VỀ PHẦN QUẢNG CÁO HIỆN NAY CHÚNG TA CHƯA ĐƯA VÀO VÌ SỢ DIỄN ĐÀN LOAD NẶNG ! SẼ TÌM ĐƯỢC NHÀ TÀI TRỢ RIÊNG CHO DIỄN ĐÀN! CẢM ƠN!
   
 7. t3591
  Offline

  t3591 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Số km:
  69
  Được đổ xăng:
  7
  Xăng:
  139 lít xăng
  Tôi đề nghị lập thêm 1 chuyên mục về thị trường, có thể lấy tên là: "Giao lưu thị trường", BDH xem có hợp lý không nhé? Hoặc diễn đàn đã có mà tôi không tìm thâý ở đâu nhỉ?
   
 8. hochoi
  Offline

  hochoi Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  16/7/09
  Số km:
  2,313
  Được đổ xăng:
  204
  Xăng:
  -2,441 lít xăng
  em ủng hộ bác 2 tay!
   
 9. t3591
  Offline

  t3591 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  27/10/09
  Số km:
  69
  Được đổ xăng:
  7
  Xăng:
  139 lít xăng
  BDH xem thêm lại Bố cục chỗ này chút nhé!
  "Tìm hiêủ ô tô" theo tôi là đã bao gồm tất cả những vấn đề liên quan tới: Công nghệ, Kỹ thuật... để cấu tạo thành 1 chiếc xe hoàn chỉnh, và bao gồm luôn cả: Lịch sử hình thành và phát triển của ngành ô tô... Nên 2 mục "Công nghệ và Kỹ thuật"; "Ngược dòng lịch sử" để ở vị trí hiện tại e là không hợp lý lắm, làm loãng chủ đề, rất khó viết bài.
  Mục "Video Cip" tôi thấy cũng không thực sự cần thiết để làm mục riêng, nêú clip cần thiết để minh họa cho bài viết nào thì để ở bài viết đó thì hợp lý hơn!
  Hoặc những cái tên Đề mục rất "tối nghĩa" như "Bến xe", tôi cũng không hình dung được dụng ý của BDH chuyên nói về cái gì nữa?
  ...
  Theo tôi trong Diễn đàn ô tô nên có Bố cục như sau:
  I. Tìm hiểu về ô tô: Sẽ thuần túy là các vấn đề về Kỹ thuật, Cấu tạo, Lịch sử hình thành phát triển... đây là sẽ là những bài viết thuộc về "chân lý", những vấn đề nêu ra ở đây chỉ được "Đúng", NO SPAM!
  II. Xe và Cuộc sống: Nơi để mọi người giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trao đổi về Bắt bệnh cho ô tô, Kinh nghiệm sửa chữa, Kỹ năng lái xe, Giao lưu thị trường... Các vấn đề hoàn toàn mở, để mọi người thoải mái tranh luận, Khái niệm Đúng - Sai ở đây sẽ thuộc về quan niệm của mỗi cá nhân tự đánh giá lấy!
  ...
  Vài lời góp ý để mong cho Diễn đàn lôi cuốn, hấp dẫn được nhiều thành viên mới!
  Nếu BDH thấy gợi ý của tôi là hợp lý, chúng ta sẽ tiếp tục trao đổi kỹ hơn nữa!
   
 10. camelR1
  Offline

  camelR1 <font color="red">HỘI TRƯỞNG ĐỘC THÂN HỘI</font><i

  Tham gia ngày:
  16/9/09
  Số km:
  554
  Được đổ xăng:
  56
  Xăng:
  -404 lít xăng
  chào bác t3591
  Đọc những góp ý của bác những lần vừa qua em cũng xin mạo muội có chút ý kiến cùng ban quan trị và các anh em khác !
  thứ nhất : bác rất mạnh giạn và nhiệt tình khi đưa ra quan điểm riêng của mình với mục đích cuối cùng là sự phát triển của diễn đàn, em cũng nói thật từ sự đóng góp lần trước của bác nay bác quay lại diễn đàn đã gọn đi rất nhiều về mặt bố cụ so với trước kia.
  thứ hai : Bác là môt trong những người đã và đang theo ngành ô tô ,bác có nhiều kinh nghiệm trong kỹ thuật thực tế em , bác va chạm khá nhiều ở những diễn đàn lớn như otofun, otosaigon . nên bác biết được định hướng phát triển như thế nào là tốt cho một diễn đàn ô tô thực sự
  Bây giờ em xin cùng bác chia sẻ những ý kiến của bác ở trên:
  - Về bố cục chính trong phần diễn đàn ô tô :
  Tìm hiểu ô tô :Đúng nghĩa ra nó bao hàm tất cả những ý kiến của bác từ những kiến thức căn bản của một chiếc xe đến những phát triển cao cấp hơn và đúng theo nghĩa "phải là chân lý" có nghĩa là nó buộc phải đúng
  Diễn đàn của chúng ta với tiêu đề là : Diễn đàn kỹ thuật ô tô thì nghỉa ngầm hiểu là sẽ đánh mạnh về kỹ thuật ô tô em tin là nhưgn4 người tạo ra trang web này và những cố vấn kỹ thuật phải hiểu rõ điều đó hơn ai hết sau khi đón nhận ý kiến của bác lần đầu tiên diễn đàn đã có một bước thay đổi mạnh mẽ từ giao diện cho đến nội dung
  Lẽ ra chỉ cần để những mục lớn như "Tìm hiểu ô tô" và khi click vào đó thì nó sẽ ra nhưng mục nhỏ hơn ví dụ như tìm hiểu về cơ bản, tìm hiểu về điện , gầm ... Nhưng vì diễn đàn ta đang những bước đầu phát triển nên không thể làm như otofun hay otosaigon được bởi lẽ nếu làm như vậy thì số thành viên sẽ tạm thời ngừng lại ở đây bác tạm hiểu như thế này
  thành viên truy cập dieễn đàn ta trùng bình mỗi ngày đạt 5 000 người trong đó số lượng truy cập tù máy tìm kiếm chiếm 4000 người
  nếu chúng ta chỉ đưa vào trong các mục hiện tại thì chúng ta sẽ không được tìm thấy từ google nữa bác thông cảm một diễn đàn muốn phát triển được cần phải có người truy cập vì rank của web chúng ta chưa cao 300 000 so với otofun là 28 000 chỉ với thứ tự đó thôi of không cần đưa ra bất kỷ từ khoá nào cũng có thể có hàng ngàn lượt người truy cập mõi ngày còn chúng ta chỉ cần làm gọn diễn đàn đi thôi là số người đến với chúng ta từ máy tìm kiếm không còn nhiều nữa
  Ngay sau sự thay đổi diễn đàn lần này số người truy cập đã giảm đến 50% đó là thực tế lẽ ra sẽ không có những mục spam như tâm sự & chia sẻ hay bến xe nhưng buộc phải có vì mod và admin không thể không tạo ra chỗ spam cho mọi người và không thể kiểm soát được chất lượng bài post nên những bài nào liên quan đến xe cộ hoặc copy past từ các trang khác sẽ đưa vào bến xe ( tạm hiểu : cái gì cũng có)
  - Còn mục thứ 2 :Xe và Cuộc sống em hoàn toàn đống ý với bác về sự sắp xếp rất hợp lý này mong các tv khác của ban quản trị xem xét!
  đôi lời cùng bác và anh em ban quản trị!
  xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này

×
×

sẽ diễn ra Gala Dinner 2017

Chỉ còn