Đang tải...

Chúc các cụ buổi tối an lành ấm áp!

"Để tâm nghiền ngẫm mãi thì lẽ gì mà không nghĩ ra, kiên gan bền chí mãi thì việc gì mà làm chẳng nổi"

GÓP Ý VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA O-H

Thảo luận trong 'Thông báo & Thông tin O-H' bắt đầu bởi hyundai, 5/4/15.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. hyundai
  Offline

  hyundai Bằng lái Hạng F

  Tham gia ngày:
  7/10/09
  Số km:
  5,130
  Được đổ xăng:
  3,014
  Xăng:
  28,925 lít xăng
  THAY ĐỔI HAY LÀ CHẾT??????????????????

  SAU NHIỀU ĐÊM LÊN Ô HÁT VÀ NGÂM CỨU TÌNH HÌNH GIẢI QUYẾT CỦA ĐA SỐ ANH EM BQT TÔI THỰC SỰ NHÌN THẤY SỰ YẾU KÉM TRONG CÁCH QUAN TRỊ CỦA MỖI NGƯỜI QUẢN TRỊ SUỐT NGÀY CỨ NÓI CÁI CHUNG CHUNG MÀ KHÔNG THỂ CHỐT ĐƯỢC BẤT KỲ MỘT VẤN ĐỀ GÌ. ĐƯA RA MÀ KHONG THỂ GIẢI THÍCH NGUYÊN NHÂN VÀ HẬU QUẢ CỦA NHỮNG ĐIỀU ĐÓ. TÔI ĐƯA RA MỘT VÀI GÓP Ý CHO BAN CẢI TỔ CÓ THÊM NGUỒN THAM KHẢO HY VỌNG Ô HÁT SẼ THOÁT KHỎI CÁI KIỂU BÒNG BONG NÀY


  I. CÁC VẤN ĐỀ CŨ GÂY NÊN Ô HÁT LÃO HÓA


  - Tuổi diễn đàn đã cao cần sự thay đổi để tiếp tục phát triển và nâng lên một tầm cao mới

  - Con người đang quản trị diễn đàn chưa thực sự biết mình có vai trò gì trong diễn đàn

  - Ban quản lý diễn đàn buông lỏng chất lượng bài viết các bài viết có tiêu đề không rõ ràng , nội dung thì cụt ngủn chưa được điều chỉnh và kiểm soát kịp thời

  - Đang mắc một vài căn bệnh không làm được thì cấm như kiểu Make in Việt Nam

  - Các ban chia ra nhưng không có sứ mệnh và mục đích phát triển rõ ràng, không có ban bệ để lập kế hoạch, lập ra định hướng phát triển đang hoạt động với màu nick khác nhưng không hiểu sao lại mang màu nick như vậy và khi mang màu nicjk khác biệt như vậy thì ứng với những nhiệm vụ nào của diễn đàn

  - Diễn đàn đang là cộng đồng chung, thương hiệu xưa nay của diễn đàn được tạo ra từ sự nhiệt tình và đoàn kết, không phải là cái danh xuông, thành phần hỗ trợ thành viên chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu phát triển của diễn đàn

  - Diễn đàn đang heo mòn dần vì thiếu những sự kiện online như thời 2012-2013 , Những bài viết hay, những cuộc thi, những phong trào trên O-H đang càng ngày càng ít lại.

  - Các thành viên có một thời đóng góp chỉ lên để dữ danh không còn đóng góp bài viết hoặc lỡ khoác màu đỏ vào càng không giám viết vì sợ sai


  II. HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ ĐỀ XUẤT


  - Cái ung thư nằm ngay lực lượng Ban Quản Trị Thiếu tâm huyết chỉ còn lại một vài trong số hàng chục còn chút tâm huyết để chia sẻ, đóng góp. Muốn diễn đàn phát triển mạnh nên xem xét lại bằng cách đưa tất cả về màu đen và kêu gọi ứng cử với nhiệm vụ và quyền lợi rõ ràng tránh trường hợp “BẮT LÀM” không mang lại hiệu quả vừa phải phục dịch cho cái danh của người ta. Ban quản trị mới cần làm việc có sự thống nhất, cần có lộ trình và đặc biệt là công khai để thành viên làm chứng. Nếu ai có tâm cống hiến thì lập luôn sổ chấm online cho BQT. Nếu làm tốt điều này thì may ra BQT mới là những người xây dựng và cống hiến !

  - Cái nguyên nhân thứ hai có khi nằm ngay cái sự loằng ngoằng của cái BAN chia ra 4 ban nhưng chưa có những thủ lãnh giám đứng ra vạch ra lộ trình và tạo ra những điều lệ cơ bản của BAN chưa có trưởng BAN cũng như chưa đưa ra được những quyền lợi cơ bản của BAN điều đó làm cho các màu NICK trở nên vô nghĩa. Nên nhớ diễn đàn chỉ rất số ít người lạc vào mấy cái BAN mà có đến hàng chục ngàn người đang tham gia và xây dựng O-H.

  - Cái nguyên nhân nữa là BÀI VIẾT, hàng ngày có nhiều nick đỏ , nick xang online nhưng cũng không xử lý kịp thời, không nhắc nhở, không chỉnh sửa, không xóa với loại bài thiếu chất lượng để thành viên lấy đó làm tiền lệ xấu. Nếu không chăm lo bài viết thì Ban hỗ trợ sinh ra cũng để làm cái gì? Nếu đụng phát mà xóa thì nói thật O-H Sau vài năm chỉ còn lại BQT chơi với nhau thôi. Hoặc quản lý không được lại cấm thì ai vào O-H?

  - Đưa ra những thông báo và có bản đồ quy hoạch với tầm nhìn 3 tháng là điều nên làm đối với một ông ác min cao nhất của O-H, Tạo ra quy tắc bỏ phiếu, bình bầu, tiến độ làm việc. Nếu ai có ý kiến khác xin hãy nêu ra và nêu luôn hướng thực thi và sự khả quan đừng nói chung chung

  - Tạo ra sự gắn kết với thành viên bằng hính thức luôn tặng điểm, đổ xăng ủng hộ thành viên viết bài hay, nhắn tin cảm ơn, hỗ trợ tài liệu nếu Ban hỗ trợ diễn đàn không làm được điều này thì đưa ra ban hỗ trợ làm gì?

  - Nếu không có sự kiện kiểu như thi viết bài, chuyên mục tiếng anh, lồng tiếng cho Video kỹ thuật , tổ chức thi vô lăng vàng, cà lê vàng...thì diễn đàn chắc chắn chẳng khác gì cái “Nghĩa Trang Online” Mỗi tuần , mỗi tháng, mỗi quý mỗi sự kiện đều có những chương trình hướng tới chỉ như vậy thì O-H mới có hy vọng phục hưng

  - Càng ngày càng mạng xã hội càng phát triển nếu không có ý thức quảng bá diễn đàn, không tạo tinh thần O-H trên diễn đàn để kêu gọi mọi người chia sẻ thông tin lên mạng xã hội ,các website cá nhân tôi e khoảng hết năm nay thương hiệu O-H sẽ chỉ còn là quá khứ.
   
  Đã được đổ xăng bởi Petrolimex-vn, dinhhoi, Ngutunguyen20 tài xế khác.
 2. misudat
  Offline

  misudat Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  6/6/13
  Số km:
  67
  Được đổ xăng:
  77
  Xăng:
  379 lít xăng
  Mong cho diễn đàn ngày càng mạnh,và em xin góp chut ý kiến nho nhỏ là nên thay đổi giao diện trang web đi ạ.màn hình máy tính em bé tẹo mà bị 2 thanh công cụ của web mình chiếm hết 1/4 rồi đâm ra ko đọc được nhiều nội dung ạ.em xin hết.
   
  Đã được đổ xăng bởi non-stop, QuangVuBK, enestobeer7 tài xế khác.
 3. chxm
  Offline

  chxm Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  3/11/12
  Số km:
  768
  Được đổ xăng:
  938
  Xăng:
  5,786 lít xăng
  cùng nhau đóng ý kiến là vấn đề xây dựng và phát tr OH
  -những điều khó nói mỗi thành viên diễn đàn, chính sự e dè không quyết tâm của chúng ta .
  -sai lệch khi nghĩ bản thân mình được hưởng những gì.
  -khi ta cần diễn đàn là khi tay nghề chưa đủ độ chín. chính sự khai thá kiến thức tại diễn đàn. là hoàn thiện bản thân trong công việc. mong mình kiếm tìm được.
  -trách nhiệm ở đâu, khi không chịu hé lộ những gì minh chắt lọc. hay nói chia xẻ cho người khác. đó là những người làm già úa OH.
  -như thế nào là bài viết chất lượng, ai cũng rõ. vậy sao mỗi bài viết của các thành viên mới, lủng củng câu từ kỹ thuật. sắp xếp sai các trình tự lên chất lượng bài viết thấp. do vậy cũng không kích thích được nhiều người tham gia tư vấn.
  -đối với các ban BQT xem có lên chăng đưa ra các tổ các nhóm. để có những người có năng lực phụ trách giúp đỡ anh em mới vào .
  -trong khi kinh tế thị trường bây giờ mang nhiều sắc thái đa dạng. nhưng quản trị viên không đạt thu nhập thì sự nhiệt tình cũng sa lánh thôi.
  - sự liên kết công việc cũng là liên kêt kinh tế. tổ chức ra sao nếu không có sự gắn kết kinh tế,.
  - sự cải tổ chính là kiếm tìm các nhân tố tai năg phù hợp. chính là nhờ cái mới năng động hợp lý trong tổ chức xây dựng quản lý định hướng cho sự vững mạnh đi lên. vấn đề ai là người phù hợp cho từng công việc quản lý. chính nhơ sự hợp tác giữa chóp bu lãnh đạo, thảo luận đưa ra quyết định. những quản trị viên nhận định rõ vai trò trách nhiệm, không lơ đãng cộng việc. nếu tổ hoặc nhóm của 1 quản trị viên nào có nhiều dóng góp chất lượng từ sự thành công công việc cũng như bài viết. sẽ có hình thức khich lệ. tạo ra sự hình thành thi đua giữa các tổ hoặc nhóm. BQT OH phải là một thực thể thông nhất trách nhiệm. các thành viên tự cởi mở , không có khoảng cách cũ mới. sự xắp xếp phân bổ chỉ tiêu thi đua các tổ sẽ định hướng đi lên
  - BQT cải tổ sâu rộng và hình thành đến các tổ , nhóm cho khu vực hay vùng miền.
  ( lời văn lôi thôi chút, không được rõ ràng mong các cụ bỏ quá ) mong muốn OH thịnh phát
   
  Đã được đổ xăng bởi Ngutunguyen, non-stop, thaoha6 tài xế khác.

Chia sẻ trang này