Đang tải...

Chúc các cụ lái xe vui vẻ và an toàn trên xa lộ O-H!

"Học cho rộng, hỏi cho kỹ, nghĩ cho cẩn thận, phân biệt cho rõ, làm cho hết sức"

Phần mềm khác GstarCAD - CAD 2D Thế Hệ Mới!

Thảo luận trong 'Phần mềm kỹ thuật' bắt đầu bởi ApplicadVN, 3/9/13.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. ApplicadVN
  Offline

  ApplicadVN Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  3/9/13
  Số km:
  2
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  324 lít xăng
  #1 ApplicadVN, 3/9/13
  Last edited by a moderator: 3/9/13
  DOWNLOAD FREE: http://www.applicadvietnam.com/gstarcad/download
  GstarCAD - Phần mềm CAD tốc độ, mạnh mẽ và tương thích với file dwg

  GstarCAD là một phần mềm CAD nhanh và mạnh mẽ xử lí các file chuẩn dwg, một phần mềm hỗ trợ thiết kế 2D/3D có đẳng cấp quốc tế dựa trên công nghệ IntelliCAD. Với nền tảng sức mạnh của GstarCAD tương thích trên nền ngôn ngữ dữ liệu dwg, giá cả phải chăng và giao diện thân thiện dễ sử dụng, chúng tôi cam kết rằng thiết kế của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng với tốc độ cao nhất .

  ***Tiêu Chuẩn Quốc tế: IntelliCAD dựa trên nền tảng công nghệ và chuẩn dữ liệu dwg, một chuẩn dữ liệu được áp dụng trong các phần mềm khắp toàn cầu.

  Chất Lượng cao - Phần mềm CAD 2D/3D cao cấp đưa đến các công cụ giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp, trợ giúp các chuẩn Plug-in giúp nâng cao hiệu suất bằng cách trình bày ý tưởng của bạn một cách hiệu quả và chính xác.

  Khả năng tương thích đầy đủ - Hoàn toàn tương thích với các định dạng dwg của các phiên bản khác nhau đảm bảo tuân thủ các dữ liệu lưu trữ của bạn với GstarCAD.

  Mở ra cho các phát triển ứng dụng CAD - Một nền tảng hợp tác và thân thiện với môi trường lập trình và các API có thể giúp các nhà phát triển ứng dụng cải thiện công việc và khai thác tối đa năng suất một cách dễ dàng.

  Giá trị gia tăng - Giao diện người dùng quốc tế cùng với hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7 giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc bằng cách đảm bảo bạn làm việc thoải mái, dễ dàng mà không cần đào tạo them về CAD.

  Hiệu quả chi phí - GstarCAD mang đến thế giới phần mềm CAD các chức năng giúp tăng thông lượng của bạn bằng cách giảm thiểu chi phí mua, nâng cấp và bảo dưỡng của bạn.

  www.applicadvietnam.com
   

Chia sẻ trang này