Đang tải...

Chúc các cụ buổi tối an lành ấm áp!

"Để tâm nghiền ngẫm mãi thì lẽ gì mà không nghĩ ra, kiên gan bền chí mãi thì việc gì mà làm chẳng nổi"

IUH Hiệu trưởng mới

Thảo luận trong 'Điểm đào tạo ngành kỹ thuật chất lượng' bắt đầu bởi kidevil071289, 24/8/11.

Thành viên đang xem bài viết (Users: 0, Guests: 0)

 1. vancong
  Offline

  vancong Hết mình vì Ô hát!

  Tham gia ngày:
  18/3/09
  Số km:
  4,369
  Được đổ xăng:
  272
  Xăng:
  5,234 lít xăng
  Sáng ngày 15/08/2011, tại trường ĐH Công nghiệp TP. HCM trang trọng tổ chức lễ bàn giao chức danh Hiệu trưởng và tri ân Tiến sỹ Tạ Xuân Tề, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Bộ trưởng Bộ Công thương, ông Vũ Huy Hoàng tham dự và trao quyết định cho tân Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp TP. HCM – TS. Trần Tuấn Anh.
  Tham dự buổi lễ còn có các quan chức Bộ Công thương; Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương tại TP.HCM; Các cơ quan báo chí; Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức có mặt đông đủ tại hội trường Cơ sở chính trường ĐH Công nghiệp TP.HCM và các cơ sở Thái Bình, Quảng Ngãi, Thanh Hóa tham dự thông qua cầu truyền hình trực tuyến.
  [​IMG]
  Ông Vũ Huy Hoàng, Bộ trưởng Bộ Công thương
  Tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Công thươngg Vũ Huy Hoàng đánh giá cao các mô hình đào tạo năng động và sự phát triển nhanh chóng của nhà trường. Bộ trưởng đã ghi nhận những thành tựu nhà trường đạt được trong thời gian qua góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển nền giáo dục nước nhà. Ông đánh giá cao và ghi nhận công lao của TS. Tạ Xuân Tề, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian giữ chức Hiệu trưởng, xây dựng trường ĐH Công nghiệp TP. HCM phát triển có uy tín và thương hiệu như ngày hôm nay.
  [​IMG]
  TS. Tạ Xuân Tề, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới
  Hiệu trưởng đầu tiên trường ĐH Công nghiệp TP.HCM  TS. Tạ Xuân Tề, Hiệu trưởng đầu tiên trường ĐH Công nghiệp TP. HCM, Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới phát biểu với những trăn trở, nguyện vọng, tổng kết những thành tựu mà trường đã đạt được và chưa hoàn thành trong thời gian ông giữ chức Hiệu trưởng. Ông mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục phát huy sự đoàn kết, sáng tạo trong công tác giảng dạy, không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, công chức viên chức để xứng đáng với niềm tin yêu của xã hội, đó là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đang đặt lên vai trọng trách Ban lãnh đạo mới trường ĐH Công nghiệp TP. HCM. Tập thể công chức viên chức, học sinh sinh viên nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đề ra là đưa trường ĐH Công nghiệp TP.HCM phát triển thành một tập đoàn giáo dục có uy tín và chất lượng ngang tầm với các nước trong khu vực..
  [​IMG]

  TS. Trần Tuấn Anh, Thứ trưởng Bộ Công thương,
  Tân Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM


  Cũng trong buổi lễ, TS. Trần Tuấn Anh, Thứ trưởng Bộ Công thương, được bổ nhiệm chức danh Tân Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp TP. HCM. Trong bài phát biểu nhậm chức, ông cho biết, ông sẽ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và cùng với sự thống nhất đoàn kết của lãnh đạo nhà trường, của tập thể giảng viên, cán bộ công chức viên chức và sẽ quyết tâm đưa trường ĐH Công nghiệp TP. HCM phát triển trên cơ sở kế thừa và phát huy những thành tựu mà nhà trường đã đạt được. Quyết tâm giữ vững ngọn cờ đầu, phấn đấu xây dựng trường ngày càng vươn cao hơn nữa để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
 2. oto@
  Offline

  oto@ Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  12/6/09
  Số km:
  413
  Được đổ xăng:
  3
  Xăng:
  110 lít xăng
  TS Trần Tuấn Anh là con trai cựu chủ tịch nước trần đức lương. ông có nhiều đóng góp cho bô công thương và giáo dục
   
 3. hyundai
  Offline

  hyundai Bằng lái Hạng F

  Tham gia ngày:
  7/10/09
  Số km:
  5,130
  Được đổ xăng:
  3,014
  Xăng:
  28,925 lít xăng
  Nhấn mạnh trong buổi lễ ông Tạ xuân tề đã nhấn mạnh những thành tích đã đạt được như : Xây dựng thành công mô hình liên thông từ tiểu học đến cao học (Từ trường tiểu học nhật tân lên trung học 4 năm , trung cấp nghề ->cao đẳng nghề -> đại học chính quy -> Thạc sỹ . Đặc biệt đã phấn đấu trở thành một trong những trường trọng điểm về hình thức thu học phí cao ngất ngưỡng ...Giải quyết việc làm cho gần nửa tỉnh thái bình (Từ lao công quét rác cho đến phó hiệu trưởng) ....
   
 4. daklakauto
  Offline

  daklakauto Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  20/3/11
  Số km:
  25
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  382 lít xăng
  Cần phải nói thêm một vài điều thế này:

  Cựu hiệu trưởng, TXT.

  - Khi ông ở lại ông đã làm được rất nhiều thứ chúng ta nên ghi nhận công lao này, từ công ăn việc làm của nhân dân nơi ông sinh ra, đến việc tiền nong của tất cả mọi thứ, những quán ăn nho nhỏ mọc bên đường còn đường mà sinh viên hàng ngày vẫn tới lớp nhìn chẳng khác nào cái chợ. Sinh viên ngày càng đông ngùn ngụt để chui qua lưới tuyển sinh ngày càng thưa nhưng không biết rằng ở đây phải trả số tiền kha khá.

  - Bên cạnh đó thì tình hình giao thông đi bộ ngày càng ùn tắc từ ngoài đường vào đến lớp học chỉ vì quá hỗn hợp, đủ mọi thành phần, đủ mọi tầng lớp làm nâng cao tiền phí song song với việc giảm chất lượng.

  - Sinh viên ra trường để cầm tấm bằng trong tay đã trải qua biết bao nhiêu gian khó, khổ cực chỉ mong cố công việc ổn định tốt nhưng không vẫn hoàn không, trong khi đó một lượng lớn mem không biết gì nói thẳng ra không có học nay lại được làm ông này, bà kia, phòng này phòng nọ.

  Heyzazazza, thiệt là oải quá đi mà.
   
 5. khoadongluc
  Offline

  khoadongluc Nothing Is Impossible
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  17/3/09
  Số km:
  22,247
  Được đổ xăng:
  8,520
  Xăng:
  126,362 lít xăng
  good post! :)) :lx
   
 6. DUYLEAUTO
  Offline

  DUYLEAUTO Bằng lái Hạng D

  Tham gia ngày:
  22/4/09
  Số km:
  9,505
  Được đổ xăng:
  1,255
  Xăng:
  29,342 lít xăng
  Chà thread này xôm tụ quá nhỉ ! Hi vọng người mới sẽ đem đến luồng sinh khí mới những điều tốt đẹp hơn cho những đàn em đi sau, xứng đáng với đồng tiền và những cố gắng của con em đặt chân vào HUI.
   
 7. 321368569
  Offline

  321368569 Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  1/7/11
  Số km:
  16
  Được đổ xăng:
  0
  Xăng:
  312 lít xăng
  bác oto@ ơi.con trai của cựu chủ tich nước Trần Đức Lương cũng là Trần Tuấn Anh nhưng không phải là Thứ trưởng bộ công thương đâu mà là phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ.bác xem lại dùm, chắc có nhầm lẫn đâu đó
   
 8. Fx_dt
  Offline

  Fx_dt Tài xế O-H

  Tham gia ngày:
  26/3/09
  Số km:
  195
  Được đổ xăng:
  3
  Xăng:
  129 lít xăng
  mình thấy ts.TXT thật là đáng nể, xứng đang với danh hiệu anh hùng lao động đó
  từ HUI đi ra ,dù biết" nằm trong chăn mới biết có rận "nhưng nhiều cái cũng là do mình thôi,cơ chế thị trường mà đâu thể trách ai được,làm được cái này thì mất cái kia thôi đâu thể toàn diện được ,
  không biết thầy nghỉ hưu rồi sẽ ra làm việc ở bộ hay sao vậy? có ai biết điều này không ?
   

Chia sẻ trang này